Tranh trả tiền với Đức Phúc, Erik nhận cái kết đắng từ đàn anh

05/01/2018, 11:00 GMT+07:00

Erik và Đức Phúc - những thành viên trong gia đình "hoa dâm bụt" siêu đáng yêu và vô cùng lầy lội khi đi ăn kem dành trả tiền. 

Là một trong bộ ba gia đình "hoa dâm bụt", Đức Phúc - Erik không chỉ được yêu mến bằng giọng hát mà cả hai còn được hâm mộ bằng những clip siêu lầy lội. Trước đó, hai nam ca sĩ điển trai cùng Hòa Minzy khiến khán giả cười vỡ bụng với những câu chuyện "lâm li bi đát" nhà dâm bụt.

Mới đây, trong đoạn clip ngắn khi Erik Đức Phúc cùng nhau đi ăn kem, đến lúc trả tiền thì cặp siêu lầy có màn đáp trả khiến mọi người không thể nhịn cười. Cụ thể, khi Đức Phúc nói: "Để anh trả cho", đáp lại sự nhiệt tình ấy, Erik chỉ nhẹ nhàng đáp lại: "Để em" nhưng Đức Phúc vẫn nhất quyết không chịu thua quyết liệt cùng người em.

Chịu hết nổi, Erik cũng đành đồng ý để Đức Phúc thanh toán nhưng khi hỏi tiền đâu thì Đức Phúc lại nhanh chóng đáp lại: "Thôi em trả đi" khiến giọng ca Sau tất cả đơ mất vài giây, còn Hòa Minzy Đức Phúc thì phá lên cười, khoái chí.


Clip: Đức Phúc Erik siêu lầy khi giành trả tiền đi ăn kem với nhau. 


Đức Phúc đã dành Erik trả tiền, có thể thấy gia đình "hoa dâm bụt" luôn có những màn lầy như thế này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc đã dành Erik trả tiền, có thể thấy gia đình "hoa dâm bụt" luôn có những màn lầy như thế này. 


Vẻ mặt bất ngờ của Erik khi đàn anh lừa giành để trả tiền.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vẻ mặt bất ngờ của Erik khi đàn anh lừa giành để trả tiền. 

Trước đó, Erik cũng gọi điện để chọc Đức Phúc, trong một talkshow với vai trò khách mời, Erik phải vượt qua thử thách hỏi mượn tiền Đức Phúc để phẫu thuật thẩm mỹ. Anh chàng ngay lập tức gọi điện và lừa đàn anh một cú ngoạn mục.

Cụ thể, khi Erik gọi điện mượn tiền và hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Đức Phúc, giọng ca Ánh nắng của anh cho biết anh không bị mất tiền mà được một nhà tài trợ để "đập mặt xây lại". Trước lời chia sẻ thật lòng của Đức Phúc, Erik bật: “Khiếp, thế mà lên báo kêu đi giải phẫu cả tỉ, rồi mấy trăm triệu”.

Sau đó, nam ca sĩ chia sẻ, anh muốn đi làm mặt để có khuôn mặt đẹp như đàn anh. Do quá thật thà tin lời đàn em nên Đức Phúc hốt hoảng: “Mày bị điên à! Đẹp thế còn phẫu thuật làm gì!... Mày đừng làm quá!”.


Đức Phúc bị Erik lừa ngoạn mục. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Phúc bị Erik lừa ngoạn mục.

Mặc lời can ngăn, Erik kiên quyết muốn mượn 200 triệu để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Với số tiền quá lớn, quán quân The Voice 2015 ngạc nhiên kêu số tiền quá lớn. Tuy nhiên ngay sau đó, anh chàng cho biết chỉ cho Erik mượn 100 triệu mà thôi. Màn "trả giá", kì kèo vay tiền giữa hai thành viên gia đình "hoa dâm bụt" khiến mọi người được tràng cười vỡ bụng. 


3 chị em nhà “hoa dâm bụt”: Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik được mệnh danh là những “thánh lầy” mới của V-biz bởi hàng loạt clip siêu bựa mà bộ 3 tung ra trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
3 chị em nhà “hoa dâm bụt”: Hòa Minzy, Đức Phúc Erik được mệnh danh là những “thánh lầy” mới của V-biz bởi hàng loạt clip siêu bựa mà bộ 3 tung ra trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!