Màn trả thù đỉnh nhất năm: Cô gái hoá thành cô dâu lộng lẫy đến tham dự lễ cưới của người yêu cũ

21/06/2018, 09:00 GMT+07:00

Các vị khách ở phía sau thì liên tục hò hét, cổ vũ cho việc làm của cô bạn gái cũ kia mà không hề quan tâm tới cảm xúc của cô dâu đang đứng ngay gần đó.

Cô gái khoác trên mình bộ váy trắng cực kì lộng lẫy, đội cả khăn voan trùm đầu và bước vào lễ cưới của người bạn trai cũ khiến cho tất cả các vị khách mời đều bị sốc. 

Mới đây, một đoạn clip gây sốc đã được đăng tải trên mạng xã hội, cho thấy một "màn trả thù" cực kì đặc biệt mà cô bạn gái dành cho người yêu cũ của mình trong chính đám cưới của anh ta.

Đám cưới được tổ chức tại thị trấn Benoni ở đông bắc Nam Phi và có sự tham dự của rất nhiều khách mời. Trong đoạn clip, cô gái đã khoác lên mình một chiếc váy cưới trắng cực kì lộng lẫy, đội cả khăn voan trùm đầu rồi đi vào buổi tiệc cưới của anh người yêu cũ khiến cho những người khách không khỏi bất ngờ. 

Với chú rể, sau khi thấy cô bạn gái cũ xuất hiện tại đám cưới với trang phục như vậy, anh ta đã cực kì bất ngờ, thậm chí là hốt hoảng. Anh chàng cùng với cô bạn gái cũ đã có cuộc tranh cãi ngay trước mặt mọi người, trong khi cô dâu chính thức thì vẫn đứng chờ ở một bên để xem cách xử lý của người chồng tương lai.


Cô gái mặc trang phục như một cô dâu rồi bước vào lễ cưới của người bạn trai cũ
Cô gái mặc trang phục như một cô dâu rồi bước vào lễ cưới của người bạn trai cũ

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người, với hàng trăm nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận bên dưới.

Có vẻ như sự xuất hiện của cô gái khiến cho chú rể rất sợ hãi. Sau khi cãi nhau với cô gái, anh chàng còn cố gắng khuyên cô nhanh chóng rời khỏi buổi lễ, tuy nhiên cô gái vẫn quyết tâm ở lại xem bạn trai cũ của mình kết hôn với cô gái khác. Trong khi đó, các vị khách ở phía sau thì liên tục hò hét, cổ vũ cho việc làm của cô bạn gái cũ kia mà không hề quan tâm tới cảm xúc của cô dâu đang đứng ngay gần đó.


Chú rể rất bất ngờ và ngay lập tức bước tới thuyết phục cô gái ra về
Chú rể rất bất ngờ và ngay lập tức bước tới thuyết phục cô gái ra về

Bình luận bên dưới đoạn clip, một người dùng cho biết: "Hi vọng rằng tất cả những kẻ lừa dối, bội bạc sẽ nhận được kết cục bẽ mặt như chú rể trong clip kia. Tuy nhiên, tôi thắc mắc là anh ta sẽ xử lý thế nào khi đối mặt với vị hôn thê đang đứng đợi ở một bên nhỉ?"


Các khách mời tham gia lễ cưới hôm ấy đều tỏ ra rất phấn khích và cổ vũ cho hành động của cô gái
Các khách mời tham gia lễ cưới hôm ấy đều tỏ ra rất phấn khích và cổ vũ cho hành động của cô gái

Trong khi đó, một người khác lại bày tỏ: "Cô ấy đúng là một huyền thoại. Cô ấy còn được các vị khách cổ vũ nhiệt tình vì hành động của mình nữa kìa".

Nguồn: Dailymail