Sau tất cả, màn "tán gái" Đức Phúc dạy Trường Giang đã phát huy tác dụng rồi

19/01/2018, 16:00 GMT+07:00

Sau màn đối đáp với Đức Phúc về chuyện tình yêu, Trường Giang đã thực hành một cách rất xuất sắc.

Cách đây vài ngày, cư dân mạng "đứng ngồi không yên" vì phần đối đáp của Đức PhúcTrường Giang trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi. Theo đó, trong tiểu phẩm mà bản thân không hề biết trước kịch bản, Đức Phúc hóa thân thành một ca sĩ hát rong bán kẹo kéo cùng người bạn thân Trường Giang

Sau tất cả, màn

Sau màn "hành hạ" nhau, bạn trai Nhã Phương thổ lộ với Đức Phúc việc anh "thầm thương trộm nhớ" một cô gái bên kia cầu nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Trước lời tâm sự của bạn bè, nam ca sĩ liên tục bày cách để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình.

Sau tất cả, màn

Mặc dù chưa từng có mối tình vắt vai nhưng khi Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”. Ngoài ra, học trò Mỹ Tâm hứa nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thể xác.

Sau tất cả, màn

Đặc biệt, Đức Phúc còn nói với Trường Giang, nếu còn bủn rủn thì đừng yêu và hãy bước qua bên kia cầu để "tán tỉnh" cô gái mà anh đang "thầm thương trộm nhớ". Khi đoạn clip này phát sóng, cư dân mạng đã vô cùng hưởng ứng cách mà Đức Phúc truyền đạt kinh nghiệm yêu cho Trường Giang.

Chỉ mới vài ngày sau khi đối đáp với Đức Phúc, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình. "Chắc Trường Giang nghe lời Đức Phúc, bảo muốn gì thì phải nói, thế là quyết tâm qua cầu cầu hôn Nhã Phương luôn" - lời của một tài khoản cá nhân chia sẻ.

Sau tất cả, màn

"Ngày hôm nay anh làm điều này, để cho những người đàn ông xung quanh em và những "bánh bèo" lãng vãng trước mặt anh quay mặt đi. Và từ hôm nay, tất cả mọi thứ của anh: nhà cửa, xe cộ, tiền bạc và cả hơi thở của anh cũng là của em. Từ hôm nay, em có thể gọi anh là chồng và hãy về nhà của anh, sắp xếp lại cuộc đời cho anh. Nếu như hôm nay, em không nhận thì ngày mai em không thấy anh ở đâu nữa. Vì không có em thì mọi thứ kết thúc" - Trường Giang xúc động cầu hôn.

Sau tất cả, màn


Nam diễn viên hôn và mang nhẫn cho bạn gái tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hôn và mang nhẫn cho bạn gái tại sự kiện.


Sau màn cầu hôn này, Trường Giang và Nhã Phương là cặp đôi làm "dậy sóng" cộng đồng mạng tại thời điểm này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau màn cầu hôn này, Trường Giang Nhã Phương là cặp đôi làm "dậy sóng" cộng đồng mạng tại thời điểm này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!