Màn solo của Jeon Somi bị hoãn: Người hâm mộ lo lắng liệu có giống "gà" YG hoãn tới hoãn lui

17:10 29/04/2019

Sau khi kết thúc hợp đồng với JYP, Jeon Somi đầu quân cho công ty The Black Label. Người hâm mộ luôn chờ đợi sản phẩm âm nhạc solo của Jeon Somi khi cô nàng về công ty mới. Đặc biệt, The Black Label là công ty con của YG Entertainment, một công ty đứng đầu về âm nhạc của Kpop. 

Màn solo của Jeon Somi bị hoãn: Người hâm mộ lo lắng liệu có giống

Theo dự kiến, Jeon Somi sẽ debut solo vào 1/5 sắp tới. Tuy nhiên, mới đây, theo nguồn tin người trong ngành cung cấp, album debut solo của Somi vốn được ấn định phát hành đầu tháng tới sẽ bị hoãn lại vì vấn đề nội bộ. Mặt khác, Jeon Somi cũng muốn album solo đầu tiên của mình được phát hành khi đã hoàn thiện và chỉn chu nhất. Lịch phát hành của album này sẽ dời đến cuối tháng 5.

Màn solo của Jeon Somi bị hoãn: Người hâm mộ lo lắng liệu có giống

Theo như The Black Label đã thông báo trước đó, sản phẩm âm nhạc solo của Jeon Somi sẽ do "phù thủy âm nhạc" Teddy sản xuất, người đã làm nên nhiều bản hit cho BLACKPINK. Cho đến nay, The Black Label vẫn chưa có động thái nào "nhá hàng" cho màn comeback solo của Somi. Dường như việc dời lịch của Jeon Somi đã được dự tính sẵn. Hay nói cách khác, công ty vốn không định để Jeon Somi solo vào 1/5.

Màn solo của Jeon Somi bị hoãn: Người hâm mộ lo lắng liệu có giống

Khi thông tin Jeon Somi sẽ không ra mắt sản phẩm solo vào 1/5 được đưa ra, người hâm mộ đã vô cùng lo lắng. Không ít người cho rằng vì chuỗi scandal cả YG trong thời gian vừa rồi đã làm ảnh hưởng đến lịch trình của YG. Cựu thành viên I.O.I đã phải chịu thiệt thòi khi trở thành "gà" của The Black Label, hoạt động dưới trướng YG.

Màn solo của Jeon Somi bị hoãn: Người hâm mộ lo lắng liệu có giống

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn bày tỏ sự bất bình đối với hành động của công ty chủ quản, Họ cho rằng số phận solo của Jeon Somi sẽ giống như những "gà" khác của YG, bị hoãn hết lần này đến lần khác. Liệu việc Somi rời JYP, ký hợp đồng với The Black Label có phải là quyết định đúng đắn? Hiện tại, Jeon Somi là thành viên duy nhất của trong I.O.I chưa debut chính thức sau ngày nhóm nhạc dự án này tan rã.

Hiện tại người hâm mộ vẫn đang hoang mang với kế hoạch debut solo của Jeon Somi. Một tài năng âm nhạc như cô nàng liệu có bị chôn vùi sau khi rời I.O.I. The Black Label có đưa Somi trở lại với âm nhạc và trở thành nữ idol đình đám của Kpop?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN