Thả linh miêu về tự nhiên và những màn "phản kháng" của nó khiến dân mạng bất ngờ

26/12/2018, 14:00 GMT+07:00

Những hình ảnh trả một chú linh miêu con về thế giới tự nhiên đang trở thành tâm điểm của những màn bàn luận.

Hình ảnh ghi lại chú linh miêu nhỏ vô cùng giận dữ trong khi mọi người đang cố gắng thả tự do cho nó. Chú linh miêu này được tìm thấy khi đang lấp ló trước chuồng gà của một trang trại. Các sĩ quan đã được gọi đến để di chuyển nó đi đến nơi khác, tránh làm ảnh hưởng đến người dân xung quanh. Vì còn nhỏ nên việc bắt nó vào lồng khá đơn giản, nhưng đến khi thả nó ra mới là một vấn đề.


Nhân viên tổ chức cứu hộ động vật đã gắn một số"lời thoại" cho chú linh miêu này.
Nhân viên tổ chức cứu hộ động vật đã gắn một số"lời thoại" cho chú linh miêu này.

Thả linh miêu về tự nhiên và những màn

Linh miêu là một loài động vật nhút nhát và thường tránh xa con người, nên nó có vẻ sợ sệt khi các sĩ quan đang tiến đến gần để giải thoát cho nó. “Chú mèo” đã cố gắng dùng những móng vuốt nhọn hoắt của mình để cào lấy người sĩ quan.

Thả linh miêu về tự nhiên và những màn

Khác với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu của nó, mọi người đều cảm thấy bất ngờ với hành động chống trả quyết liệt khi người sĩ quan đang cố thả nó ra.

Thả linh miêu về tự nhiên và những màn

Đã từng có một gia đình nhận nuôi hai chú “mèo” đáng yêu như vậy. Nhưng họ đã rất bất ngờ khi thấy chúng tấn công con người. Khi đem chúng đến tổ chức bảo vệ động vật họ mới bàng hoàng nhận ra chúng là linh miêu.

Linh miêu là một loài động vật thuộc họ mèo, nhưng chúng thường hung dữ hơn và ăn thịt sống. Vẻ bề ngoài của linh miêu con không khác gì một con mèo, hãy cẩn thận nếu không bạn sẽ bị nhầm lẫn ngay đấy!