Mãn nhãn với đoạn video hội tụ loạt vũ đạo cực đỉnh từ các nhân tài ‘Thử thách cùng bước nhảy’

18/01/2019, 18:45 GMT+07:00

Vũ đạo đẹp mắt, nhiều chi tiết gây tò mò cùng cốt truyện mang tính ‘cân não’, đoạn video mới nhất từ Toyota không ngừng gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

Vũ đạo đẹp mắt, nhiều chi tiết gây tò mò cùng cốt truyện mang tính ‘cân não’, đoạn video mới nhất từ Toyota không ngừng gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua. Trong đó, sự góp mặt của loạt tài năng từ gameshow ‘Thử thách cùng bước nhảy’ (SYTYCD) vẫn là yếu tố thu hút hơn cả.

Nếu có dịp, hãy thử đặt câu hỏi đến giới trẻ, rằng chúng tôi sẽ thích xem những gì trên mạng xã hội. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được rất nhiều câu trả lời đa dạng. Thế nhưng ‘trai xinh, gái đẹp’, ‘vũ đạo sôi động’, hay ‘nội dung trấts’...vẫn là những từ khoá không thể thiếu. Thấu hiểu được thị hiếu này, thương hiệu Toyota đã cho ra mắt một đoạn video ngắn có đầy đủ các yếu tố khiến các bạn trẻ phải ‘wow’.


Sự tham gia của Suboi cùng loạt tài năng SYTYCD là điểm sáng cho video mới của Toyota
Sự tham gia của Suboi cùng loạt tài năng SYTYCD là điểm sáng cho video mới của Toyota

Vũ đạo đẹp mắt từ các tài năng SYTYCD

Nằm trong chuỗi video thuộc chiến dịch ‘No Quality. No Life’ với mục tiêu giới thiệu các tiện ích, dịch vụ của Toyota, nhưng đoạn clip EM60 lại mang màu sắc hoàn toàn mới mẻ và khác biệt khi hợp tác cùng các bạn trẻ bước ra từ cuộc thi ‘Thử thách cùng bước nhảy’. Đặc biệt xuyên suốt cả clip EM60, bạn sẽ chẳng nghe bất kì lời giới thiệu sản phẩm nào, thay vào đó là những màn trình diễn vũ đạo cực đẹp mắt.

Ấn tượng đầu tiên có thể kể đến chính là đoạn solo Tutting siêu ‘trất’s’ đến từ gương mặt khá quen thuộc - MT Pop. Nổi tiếng trong giới underground bởi tài năng Tutting, MT Pop một lần nữa chứng tỏ tài năng cùng tinh thần ‘groove’ của mình trong video này.

Mãn nhãn với đoạn video hội tụ loạt vũ đạo cực đỉnh từ các nhân tài ‘Thử thách cùng bước nhảy’

Chàng nhân viên tư vấn dịch vụ MT Pop liên tục chứng tỏ sự hiểu biết của mình trong việc phân tích các bộ phận cần bảo trì của một chiếc ô tô qua vũ đạo đẹp mắt. Sự kết hợp nhuần nhuyễn, chuyên nghiệp giữa các động tác tay tạo cho người xem sự hào hứng khi thưởng thức đoạn video.

Mãn nhãn với đoạn video hội tụ loạt vũ đạo cực đỉnh từ các nhân tài ‘Thử thách cùng bước nhảy’

Một phân đoạn ấn tượng không kém chính là ‘Rửa xe’. Sự phối hợp nhịp nhàng giữa bộ 3: con người – nước – âm nhạc chính là yếu tố sẽ khiến bạn phải ‘tua đi tua lại’ nhiều lần. Những gương mặt nổi bật góp mặt trong màn trình diễn nước rất đặc sắc này có thể kể đến như Anh Mỹ, Công Anh, Thanh Phương hay Kyo... đều là các dancer nổi bật từ ‘Thử thách cùng bước nhảy’.

Các phân đoạn khác như ‘Phòng chờ khách hàng’, ‘Kiểm tra và bảo dưỡng xe’ cũng không hề kém cạnh với màn trình diễn của các dancer Hoàng Anh, Hồng Hạnh, Minh Tuấn, Seong. Khả năng cân bằng, điều khiển tốt cơ thể, từ đó tạo nên vũ đạo mãn nhãn là điều không cần phải bàn cãi.

Sân chơi mới cho cả thương hiệu lẫn nghệ sĩ?

Có thể thấy, sự kết hợp giữa Toyota và các dancer Hip-Hop trong video EM60 đã mang lại  luồng gió mới cho thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới. Về phần các vũ công Hip-Hop, đây cũng là dịp để các bạn phô bày tài năng của mình, đưa văn hoá underground đến gần hơn với các khán giả trẻ.

Mãn nhãn với đoạn video hội tụ loạt vũ đạo cực đỉnh từ các nhân tài ‘Thử thách cùng bước nhảy’

Thời thế đổi thay, việc thu hút sự chú ý của các thế hệ Y, Z không còn đơn giản chỉ gói gọn trong các đoạn clip quảng cáo thông thường. Giới trẻ ngày nay cần những đoạn video được đầu tư tỉ mỉ, trau chuốt phần nhìn, ý nghĩa phần nội dung, và đặc biệt phải chứa đựng văn hoá trẻ để các bạn có thể dễ dàng thấu hiểu.

Việc nắm bắt thị hiếu của khán giả trẻ cùng sự trau chuốt từ khi lên kịch bản cho đến lúc ra mắt công chúng đã góp phần tạo nên sự thành công của video EM60 nói riêng và chuỗi video ‘No Quality. No Life’ nói chung.

Bạn nghĩ sao về EM60? Chia sẻ cùng Yan nhé!

Xem video tại link: https://www.youtube.com/watch?v=rPIyGqbEl9U