Màn nguỵ trang đỉnh cao của tên tội phạm mà ai cũng nhận ra

13:15 24/11/2019

Màn nguỵ trang "tinh vi" ai cũng nhận ra

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra với tên tội phạm trộm cắp David Springthorpe (30 tuổi). Anh ta đã trộm nước hoa và quà tặng của 1 cửa hàng sau đó bỏ trốn. Cảnh sát nhanh chóng phát lệnh truy nã người đàn ông này kèm hình ảnh cùng những đặc điểm nhận dạng như chiếc tai trái to và hình xăm ở cổ.

 
Chân dung tên tội phạm trước khi nguỵ trang.
Chân dung tên tội phạm trước khi nguỵ trang.

Để tránh sự truy bắt của cảnh sát, anh ta đã quyết định tìm cách nguỵ trang. Điều đáng nói là màn nguỵ trang "tinh vi" của tên tội phạm này chỉ là... đeo thêm đúng 1 chiếc kính.

Không biết chiếc kính này có tác dụng "thần kỳ" đến mức nào hay có khả năng khiến người đeo tàng hình hay không? Ngay sau khi cố gắng "làm mới" bản thân, anh ta đã ung dung xuống phố đầy tự tin. Và tất nhiên, vẻ bề ngoài mới của tên tội phạm khiến cảnh sát "nhắm mắt cũng bắt được" vì chả khác gì.

Anh ta đã bị tóm ngay trên phố Market, ở South Normanton, Derbyshire khi đang thong dong đi dạo cùng cặp kính "thay đổi ngoại hình" của mình. Có lẽ đây là vụ bắt tội phạm dễ dàng nhất trong lịch sử.

 
Sau khi tên tội phạm nguỵ trang, trông anh ta thật... dễ đoán.
Sau khi tên tội phạm nguỵ trang, trông anh ta thật... dễ đoán.

Chia sẻ về vụ việc, đội điều tra của Sở Cảnh sát Derbyshire cho biết: "Springthorpe gần đây đã thay đổi vẻ bề ngoài của mình bằng cách đeo một cặp kính - may mắn thay, điều này không đủ tinh quái để qua mặt đội tìm kiếm. Anh ta bị kết án về các vụ trộm và lãnh án tù giam 30 tuần".

>>> Xem thêm: Cười quá to, người phụ nữ bị sái quai hàm, không ngậm được miệng

Video: Lê Nhân - Huỳnh Lập tái hiện màn đòi tiền cực hài hước, bị fan bóc mẽ ngay trong tích tắc.

CĐM cười bò vì màn nguỵ trang tệ nhất trong lịch sử

Không biết do tên tội phạm này quá lười hay thiếu đồ nghề mà lại ẩu trong việc giấu mình như vậy. Câu chuyện ngay khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng không biết nên khóc hay nên cười cho trường hợp éo le này. Nhiều người cũng chế nhạo tên tội phạm khi có phần hơi... ngốc trong việc nguỵ trang khi vẻ ngoài đã quá nổi bật.

"Anh ta bị sao vậy, anh ta nghĩ đó là kính tàng hình hay sao?"

"Màn nguỵ trang dễ đoán nhất, và ai cũng biết anh ta là tội phạm".

"Anh ta bị ngốc hay sao vậy? Hay anh ta cho rằng đó là chiếc kính thần kỳ giúp trốn cảnh sát? Một tên tội phạm khó hiểu".

>>> Xem thêm: Kem tinh than tre - trend ẩm thực "nhuộm răng đen" mới của hội ăn vặt

 
Đây là đâu, tôi là ai, cảm thấy không nhận ra ra nữa sau màn nguy trang đầy "tinh vi" này.
Đây là đâu, tôi là ai, cảm thấy không nhận ra ra nữa sau màn nguy trang đầy "tinh vi" này.

Mà nguỵ trang của tên tội phạm dường như khiến cảnh sát chẳng cần phải tốn 1 chút công sức nào trong việc truy bắt. Bạn có thấy anh ta quá ngốc nghếch không nhỉ? Chia sẻ với YAN nhé.

Nguồn ảnh: Internet

Nói về nguỵ trang hay thậm chí hoá trang thành người khác hoàn toàn, có lẽ không ai qua mặt được các fan hâm mộ của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson khi ai cũng giống đến kì lạ.

Muốn thành Michael Jackson, người hoá trang, kẻ phẫu thuật thẩm mĩ

Sự ra đi của ông hoàng nhạc pop Michael Jackson cho đến nay vẫn luôn khiến nhiều người tiếc nuối. Để tưởng nhớ hình ảnh của ông hoàng, nhiều người đã hoá trang, học hát, học nhảy thậm chí còn mạnh tay chi tiền phẫu thuật thẩm mỹ sao cho giống... >>> ĐỌC TIẾP