Hoàng Thùy, Kiều Loan, Võ Hoàng Yến bật khóc nức nở khi loại thí sinh

10/01/2021, 16:30 GMT+07:00

Chương trình Hoa hậu chuyển giới Việt Nam 2020 cũng chính thức khép lại hành trình của thí sính Bolo Nguyễn. 

Màn loại đẫm nước mắt khi đến HLV Hoàng Thùy phải bật khóc nức nở và thốt lên những lời bất công dành cho học trò: "Chỉ vì không đẹp mà vậy thôi hả chị? Sao lại đối xử với những bạn người mẫu một cách bất công như vậy? Bạn ấy có cố gắng nhiều, mặc dù không có sự xinh đẹp nữ tính như những người khác".

 
Hoàng Thùy bật khóc nức nở khi thí sinh tài năng phải ra về (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Thùy bật khóc nức nở khi thí sinh tài năng phải ra về (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Kiều Loan cùng 5 học trò chuyển giới khoe visual “chất phát ngất”​

Màn loại trừ đẫm nước mắt nhất Hoa hậu chuyển giới 2020

Bên cạnh đó, giám khảo Võ Hoàng Yến cũng rơi nước mắt khi quyết định của bản thân không giữ được Bolo Nguyễn ở lại với chương trình.

"Em là người đối diện với cuộc sống này rất nghiêm túc. Dù phải đối mặt với quyết định nào, mình cũng phải chấp nhận. Nhưng cá nhân chị, chị tự hào về em. Theo dõi em từ những bước đi đầu tiên, chi thấy em đã trưởng thành rất nhiều. Chị ghi nhận toàn bộ những cố gắng của em và chị tin em sẽ thành công trong tương lai".

 
Võ Hoàng Yến lần đầu rơi nước mắt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Võ Hoàng Yến lần đầu rơi nước mắt (Ảnh: FBNV).

Là team duy nhất không giành được chiến thắng nào trong tất cả các vòng thi. Đứng trước nguy cơ "tay trắng", Á hậu Kiều Loan bật khóc nức nở trước những lời chỉ trích của cộng đồng mạng lẫn những lời nhắc nhở của các vị giám khảo và cả host Hương Giang về việc nên chiến đấu hết mình.

 
Trước những phản ứng xung quanh khả năng huấn luyện của mình, Á hậu Kiều Loan đã nhận lỗi và tiếp thu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những phản ứng xung quanh khả năng huấn luyện của mình, Á hậu Kiều Loan đã nhận lỗi và tiếp thu (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hoàng Thùy nói Kiều Loan không cùng đẳng cấp khi cùng ở vị trí HLV

Lộ diện Top 8 Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam tập luyện thi bán kết

Trải qua 5 tập phát sóng, Top 8 thí sinh show Đại sứ Hoàn mỹ - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2020 chính thức lộ diện.

Top 8 gồm: 4 thí sinh team Minh Tú: Mộng Thường, Thu Phương, Trân Đài, Cadie Huỳnh Anh. Team Hoàng Thùy: Lương Mỹ Kỳ, Tường Vy, Trần Ngọc Sang. Team Kiều Loan: Khánh An.

 
Top 8 thí sinh xuất sắc nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Top 8 thí sinh xuất sắc nhất (Ảnh: FBNV).

 
Các thí sinh đang tất bật tập luyện catwalk, tài năng cho đêm bán kết sắp tới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thí sinh đang tất bật tập luyện catwalk, tài năng cho đêm bán kết sắp tới (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Á hậu Kiều Loan bị đánh bại bởi HIEUTHUHAI tại "King Of Rap"

Bán kết Đại sứ hoàn mỹ 2020 sẽ phát sóng tối ngày 16/1 trên YouTube, với dàn giám khảo: Đàm Vĩnh Hưng, Cindy Thái Tài, NTK Adrian Anh Tuấn... Hãy cùng đón xem liệu thí sinh nào sẽ ghi tên mình vào đêm Chung kết chung cuộc.

Ảnh: Tổng hợp

HƯƠNG GIANG CHẤN CHỈNH DÀN THÍ SINH CHUYỂN GIỚI VỀ THÁI ĐỘ

Hoa hậu Hương Giang lần hiếm hoi có những chia sẻ nhằm chấn chỉnh top 8 vì những thông tin xôn xao vì sự đi - ở của thí sinh suốt 5 tập lên sóng: 

“Chị vô cùng không vui khi cứ có thí sinh bị loại là ban giám khảo lại bị réo tên. Tất cả mọi thứ này là ước mơ của chúng ta. Tuy nhiên, để nó phát triển hơn nữa, thái độ của các em khi rời đi rất quan trọng. Đừng để một ai khi được mời làm HLV cho người chuyển giới, họ phải từ chối, không dám "dây". Hãy dừng việc đổ lỗi, trách sự bất công nếu các em có lỡ thất bại trong tương lai. Đừng làm liên luỵ đến HLV của các em. Hãy ra đi hiên ngang và học tập cách đối diện với cuộc sống như Bolo Nguyễn, Đỗ Tây Hà”.

Xem thêm tại đây!