Khoảnh khắc khoe chân dài "bá đạo" nhất từ trước đến nay của Hoài Linh đến Vy Oanh cũng "chào thua"

25/11/2018, 15:50 GMT+07:00

Để đua kịp với các "đàn em", Hoài Linh cũng có màn khoe chân dài, tạo dáng nhí nhố khi chụp ảnh với mọi người.

Những ngày gần đây, các anh chị em nghệ sĩ như Trường Giang, Khả Như, Song Luân, Hứa Minh Đạt ... đang có những buổi biểu diễn tại hải ngoại, cụ thể là Mỹ để phục vụ các khán giả Việt kiều. Trong chuyến đi này còn có cả nam danh hài Hoài Linh. Anh là một gương mặt nghệ sĩ cực "ăn khách" ở nước ngoài nên các bầu show thường xuyên ngỏ lời mời nam nghệ sĩ sang đây biểu diễn.

Sau những đêm diễn hết mình thì mọi người cũng có những giờ ăn uống thân mật, giao lưu, chụp ảnh kỉ niệm cho những ngày miệt mài chạy show. Và trong hậu trường, Hoài Linh gây bất ngờ khi có màn tạo dáng hết sức nhí nhảnh cùng các "đàn em".

Khoảnh khắc khoe chân dài

Khi các vũ công diện đầm sexy, mang cao gót và khoe chân dài thì Hoài Linh cũng chẳng chịu thua. Anh mang dép lào, vén quần bà ba để lộ hết phần chân của mình. Đây chính là khoảnh khắc "vén quần" cao nhất từ trước đến nay của "anh Bốn". Đến mức, Vy Oanh phải trầm trồ trên trang cá nhân: "Nói đoạn mấy anh em rủ nhau so chân, trời ơi cái chân gì thanh mảnh đẹp dữ thần vậy chời, đến lượt con nhỏ tròn mắt, em thua nha".

Khoảnh khắc khoe chân dài

Khoảnh khắc khoe chân dài

Cô còn nói thêm: "Chương trình nào có anh tham gia là hậu trường rộn rã, sao mà thương cái tướng ròm ròm áo bà ba phong phanh trong cái rét -2 độ C quá. Nghệ sĩ vui có buồn có nhưng có những niềm vui không nghề nào có được".


Dù đi đến bất cứ đâu, dự tiệc xa hoa cỡ nào thì Hoài Linh vẫn luôn trung thành với áo bà ba chân chất. Hình ảnh giản dị của anh đã ghi điểm đông đảo công chúng từ xưa đến nay.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đi đến bất cứ đâu, dự tiệc xa hoa cỡ nào thì Hoài Linh vẫn luôn trung thành với áo bà ba chân chất. Hình ảnh giản dị của anh đã ghi điểm đông đảo công chúng từ xưa đến nay. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!