Thấy ô tô rơi sông, người dân vội đập kính cứu, khi tài xế chui ra ai cũng cạn lời bỏ đi

04/03/2019, 16:35 GMT+07:00

Chiếc ô tô rơi xuống sông chìm rất nhanh, rất nhiều người dân gần khu vực tai nạn phải đập vỡ cửa kính cứu tài xế ra ngoài.

Trong một thời điểm khác, tài xế ô tô đã có thể mất mạng khi chiếc ô tô chìm xuống lòng sông mà không có người cứu giúp.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô mất lái đâm vào thành cầu rồi rơi xuống sông được đăng tải lên mạng xã hội, nhận về nhiều sự quan tâm.

Sự việc xảy ra tại địa bàn huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định. Chiếc ô tô đang di chuyển trên đường thì bất ngờ mất lái, lao thẳng xuống sông


Chiếc ô tô đâm vào thành cầu, lao thẳng xuống sông.
Chiếc ô tô đâm vào thành cầu, lao thẳng xuống sông.

Tại thời điểm xảy ra tai nạn, rất may nhiều người dân ở gần khu vực này đã nhìn thấy và nhảy xuống cứu. Chiếc ô tô chìm rất nhanh, người dân phải đập vỡ kính để cứu tài xế bị mắc kẹt ra ngoài. 

Tuy nhiên, trái ngược với sự hốt hoảng của người dân khi nỗ lực đập kính cứu người, tài xế chui ra khỏi xe với phong thái khá điềm tĩnh trong tình trạng say rượu. Nhiều người không khỏi ngán ngẩm, bỏ bơi vào bờ sau khi chắc chắn tài xế đã ra khỏi xe an toàn.

Được biết, tài xế điều khiển xe trong trạng thái say rượu nên bị mất lái. Hiện đoạn clip vẫn đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng với rất nhiều bình luận trái chiều. Do đoạn clip được quay khá xa nên nhiều người không chắc chắn về biểu hiện của tài xế, nhưng nếu đúng là lái xe trong tình trạng say rượu thì đúng là đáng lên án.


Chiếc ô tô chìm rất nhanh, người dân phải đập vỡ kính để cứu tài xế.
Chiếc ô tô chìm rất nhanh, người dân phải đập vỡ kính để cứu tài xế.


Tài xế (mặc áo trắng) thoát ra ngoài nhờ lối cửa kính vỡ.
Tài xế (mặc áo trắng) thoát ra ngoài nhờ lối cửa kính vỡ.

Chuyện nghe buồn cười nhưng đáng để lo ngại đấy. Không có người dân là tài xế bỏ mạng rồi”.

“Cũng lại là rượu chè. Uống cho sướng cái mồm các anh rồi làm khổ bao nhiêu người khác”.

“Nói thật chứ may mà không đâm vào người khác, lại rơi xuống sông đấy. Chứ kiểu đâm cả thành cầu thế này thì lái không hề chậm đâu”.

Nếu vụ tai nạn ở một thời điểm khác, không có đông dân cư ở khu vực này thì chẳng biết hậu quả đáng tiếc nào đã xảy ra. Vậy nên các tài xế hãy cẩn trọng khi cầm vô lăng nhé. Không chỉ là bảo vệ tính mạng cho bản thân mà còn là cho cộng đồng xã hội nữa đấy.

(Ảnh: cắt từ clip)

Cùng theo dõi, cập nhật tin tức mới và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!