Cứ "tình" thế này, hỏi sao fan không mãi "ship" G-Dragon và Seung Ri

27/01/2018, 09:00 GMT+07:00

Hành động đáng yêu của 2 thành viên BigBang đã khiến người hâm mộ vô cùng thích vì độ lầy lội có "1-0-2" của 2 anh chàng.

Sự tỉnh bơ chạy qua chạy lại đổi chỗ của Seungri và G-Dragon khi đứng sai vị trí khiến các fan có một trận cười nghiêng ngã.

Mới đây, cộng đồng V.I.P đã cực kì phấn khích truyền tay nhau một đoạn clip được ghi lại trong concert Last Dance vừa qua của BigBang. Đoạn clip cho thấy trong lúc biểu diễn G-DragonSeungri đã đứng nhầm vị trí của nhau, tuy nhiên chỉ có mình cậu em út phát hiện ra còn thủ lĩnh Ji Yong thì thoải mái hồn nhiên chuẩn bị trình diễn phần của mình mà không hề hay biết gì.

Ngay lập tức Seungri đã báo động cho người anh của mình biết để đổi chỗ nhưng vì quá bối rối mà G-Dragon đã chạy đi mà quên mất chiếc mic của mình. Hành động đáng yêu quay lại lấy và sau đó là cả hai chạy thật nhanh đổi vị trí cho nhau khiến khán giả không khỏi thích thú và buồn cười.


Thủ lĩnh BigBang vội vã đến mức quên mang theo mic đầy hài hước.
Thủ lĩnh BigBang vội vã đến mức quên mang theo mic đầy hài hước.


Màn đổi vị trí đầy đáng yêu của G-Dragon và Seungri.

Cứ

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi bá đạo này của BigBang thể hiện sự lầy lội đáng yêu của mình khi trước đó trưởng nhóm BigBang thường xuyên đăng ảnh dìm hàng cậu em út của mình lên mạng xã hội khiến V.I.P cười nghiêng ngã. Thậm chí là khi bất ngờ xuất hiện trong concert của G-Dragon, Seungri cũng đã khiến cộng đồng mạng một phen "dậy sóng" khi anh diện trang phục trình diễn của G-Dragon, nối đuôi tóc dài ở đằng sau sao cho “cosplay” ông anh giống nhất.


Hình ảnh tình cảm đầy ngọt ngào khiến ship đau tim của cặp đôi bá đạo.
Hình ảnh tình cảm đầy ngọt ngào khiến ship đau tim của cặp đôi bá đạo.

Cứ

Cứ