Cười bò trước màn "đọ da" có 1-0-2 giữa "thánh lầy" Mạc Văn Khoa và Ngọc Trinh

18:50 28/01/2019

Khán giả có dịp cười bò khi "thánh lầy" Mạc Văn Khoa vừa có màn đọ da, xem ai trắng sáng hơn với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh. Bất ngờ hơn cả là màn đối đáp của Ngọc Trinh, hoá ra cô nàng cũng là một "thánh lầy" ngầm của showbiz.

Cười bò trước màn

Mới đây, trong một buổi "tám chuyện" giữa ba người là Ngọc Trinh, bạn của cô nàng và Mạc Đăng Khoa. Bỗng dưng, nam diễn viên thấy mình như "người thừa" khi thấy hai người phụ nữ thảo luận chuyện chăm sóc da thế nào để da trắng.


Mạc Văn Khoa và màn đọ da cực lầy với Ngọc Trinh.

Ngay sau đó, Mạc Văn Khoa lập tức đề nghị họ chuyển chủ đề ngay vì sợ "nhục". Bởi thực tế để so sánh làn da của một người đàn ông và người phụ nữ đã chênh lệch. Đằng này lại "đối đầu" ngay với "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, thì coi như "thánh lầy" Mạc Văn Khoa cũng xin "đầu hàng".

Cười bò trước màn

Cười bò trước màn

Cười bò trước màn

Tuy nhiên, khi bất ngờ bị 2 cô nàng quay sang công kích, anh thẳng thừng chìa tay ra đọ với Ngọc Trinh và khăng khăng mình không hề thua kém. Điều này khiến "nữ hoàng nội y" rất hào hứng vì độ "chịu chơi" của Mạc Văn Khoa dù tục ngữ có câu: "Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng".

Cười bò trước màn

Cười bò trước màn

Trước phản ứng đầy bất ngờ của Ngọc Trinh, Mạc Văn Khoa không những không "mắc cỡ" mà còn hùng hồn bạo biện cho làn da của mình. Trong showbiz ai cũng biết, khi nhắc đến Ngọc Trinh, ngoài danh xưng "nữ hoàng nội y" ra thì cô nàng cũng là một trong những sao nữ chăm chút làn da của mình từng tí một. Trước đây không lâu Ngọc Trinh cũng từng chia sẻ rằng cô đã chi rất nhiều tiền để có thể truyền trắng, tắm trắng,... Để còn được làn da như thời điểm hiện tại, cô nàng đã cho đi rất nhiều tiền bạc và thời gian để đầu tư.

Nhắc đến cái tên Mạc Văn Khoa, người ta sẽ bật cười và liên tưởng tới ngay anh chàng từng "khuấy đảo" sân khấu Cười Xuyên Việt năm 2015. Không chỉ sở hữu khuôn mặt hài hước, Khoa còn được khán giả yêu mến bởi tốc độ phát thanh nhanh như "gió" qua hàng loạt tác phẩm mang tính giải trí cao như: Gia đình dị, Bộ tộc ướt át, Bột giặt thánh troll,... Hiện trang Facebook cá nhân của 9X đang sở hữu số lượng người theo dõi lên đến gần 120 nghìn. Mỗi clip, hình ảnh của Khoa chia sẻ đều nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Ảnh: Screenshot 

*Cùng đón xem những tin tức phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!