Màn dậy thì thành công nhất "Về nhà đi con": Bảo năm nào bỗng hóa soái ca không ngờ

21/06/2019, 11:40 GMT+07:00

Là một bộ phim đang gây sốt màn ảnh nhỏ, Về nhà đi con thành công vang dội không chỉ nhờ vào kịch bản chắc tay mà còn ở dàn diễn viên tài năng. Trong đó, Bảo (Quang Anh) tuy chỉ là nhân vật phụ nhưng lại chiếm được nhiều tình cảm từ khán giả bởi sự dễ thương và “chai mặt” của mình trong cuộc hành trình theo đuổi cô nàng “khó ở” Dương (Bảo Hân).

>>> Bạn nên xem: Về nhà đi con tập 48: Vũ trách Thư ích kỷ về chuyện tình bố Sơn, Dương bị Huệ vạch mặt với Rooste

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

>>> Xem ngay: "Về nhà đi con" đóng máy: Ánh Dương khóc như mưa, con của Vũ - Thư chính thức lộ diện

Ít ai biết, Quang Anh sinh năm 2000 và bắt đầu tham gia phim từ năm lớp 3 trong các dự án phim như: Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, Ông tơ hai phẩy, sitcom Gia đình 4.0, sitcom Sắc màu phái đẹp... Hiện tại, Quang Anh đang theo học Khoa Quản lý Văn hóa chuyên ngành thanh nhạc của trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Anh chàng này không có vẻ ngoài cơ bắp cuồn cuộn hay một nét đẹp trưởng thành, nam tính, điểm nổi bật của Quang Anh là gương mặt thư sinh, nụ cười toả nắng. Nhiều khán giả "crush" Quang Anh ngay từ những phân cảnh đầu tiên chàng diễn viên 10x này xuất hiện.

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con": Thư vừa spoil phim vừa tung ảnh "nhạy cảm" của Vũ và Dũng

Mới đây, mẹ của chàng diễn viên trẻ này đăng tải trên trang cá nhân một số hình ảnh từ thủa tấm bé của Quang Anh. Có thể thấy, khi chỉ mới lớp 3, 4, Quang Anh đã bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật. Chàng diễn viên 10x tham gia các chương trình âm nhạc, lớn lên một chút, Quang Anh có tham gia đóng phim và một bước nổi tiếng với vai diễn đáng yêu trong bộ phim truyền hình quốc dân Về nhà đi con.

Màn dậy thì thành công nhất

Màn dậy thì thành công nhất

Là một diễn viên trẻ tiềm năng, qua nhiều vai diễn ấn tượng ở nhiều bộ phim, đặc biệt là dấu ấn khó phai mang tên Bảo của Về nhà đi con, trong tương lai nếu tiếp tục phong độ này, Quang Anh hẳn sẽ là một diễn viên sáng giá.

Cùng theo dõi Về nhà đi con sẽ được phát sóng vào 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!