Màn đấu khẩu ngộ nghĩnh giữa ông lão đánh cá và con cá mập lầy lội

25/05/2017, 11:24 GMT+07:00

“Mày biến đi! Mày cút ngay cho ông! Con cá ngu ngốc!”

Hai bố con nọ đang ngồi trên thuyền đánh cá thì bị một con cá mập đến quấy rối. Và một màn giành giật đấu khẩu thú vị đã diễn ra giữa người và cá.

Một anh chàng người Úc có tên Nicholas Wilks đang ngồi trên thuyền đánh cá lênh đênh ngoài khơi thành phố Port Pirie, Nam Úc cùng bố thì bất ngờ một con cá mập trắng dài 3m xông tới táp vào lưới đánh cá và lôi xuống nước. Không để cho con cá lộng hành trước mắt mình, người bố xông tới giật lại mảnh lưới, hai bên giằng qua giật lại một lúc, đến nỗi có lúc con cá bị lôi lên thuyền mà vẫn bất phân thắng bại.


Màn giành giật giữa người bố và con cá.
Màn giành giật giữa người bố và con cá.

Bực mình, người bố túm lấy mũi con cá đẩy nó xuống nước, mãi đến lúc này nó mới chịu nhả tấm lưới ra, nhưng vẫn tiếp tục lượn lờ quanh con thuyền. Thấy thế, ông già bèn mắng nó:

“Mày biến đi! Mày cút ngay cho ông! Con cá ngu ngốc!”

Đến lúc này, con cá lầy lội mới chịu bỏ đi, để yên cho ông già và tấm lưới. Nicholas cho biết dù bố con anh đã từng trông thấy cá mập trong cả cuộc đời mình nhưng đây là lần đầu tiên trong đời anh chứng kiến màn giành giật và đấu khẩu ngộ nghĩnh đến thế.


Chỉ đến khi bị mắng mỏ, con cá mới chịu bỏ đi.
Chỉ đến khi bị mắng mỏ, con cá mới chịu bỏ đi.

Nicholas tiết lộ sự việc này xảy ra từ năm ngoái nhưng mãi đến cách đây một tuần anh mới post đoạn video này lên mạng. Anh cũng nói thêm rằng bố mình rất yêu quý cá mập và con cá không có bị thương như lo lắng của cư dân mạng.

(Ảnh: BuzzFeed)