Bất đồng quan điểm, 2 giám khảo nam VNTM "đấu khẩu" kịch liệt

08:00 17/08/2016

Chính quan điểm có phần đối lập nhau dẫn đến trong một vài tình huống giữa Lý Quí Khánh và Samuel Hoàng xảy ra tranh cãi kịch liệt.

Mùa giải thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model lên sóng mang đến 2 luồng gió mới trên hàng ghế giám khảo: giám đốc sáng tạo Hà Đỗ và nhà thiết kế Lý Quí Khánh. Dù tuổi đời và tuổi nghề còn khá trẻ nhưng nhà thiết kế họ đã nhanh chóng ghi dấu ấn trong làng mốt Việt và vươn ra thị trường, sàn diễn quốc tế. Với khả năng hoạt ngôn cùng cách suy nghĩ trẻ trung, Lý Quí Khánh khiến không khí của Vietnam’s Next Top Model 2016 sôi động hơn ngày từ những vòng casting đầu tiên.


Lý Quí Khánh
Lý Quí Khánh

Hàng ghế quyền lực còn có sự góp mặt của host Thanh Hằng và nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, người có rất nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện các bộ ảnh thời trang đẳng cấp, chuyên nghiệp. Năm 2016 là lần thứ hai Samuel Hoàng ngồi ghế giám khảo Vietnam’s Next Top Model. Những tưởng với các quý ông, cuộc chiến về quan điểm hay phát ngôn sẽ khó xảy ra nhưng với cách nhìn sự việc có phần khác biệt khiến Samuel Hoàng Lý Quí Khánh không ít lần tranh cãi.


Samuel Hoàng
Samuel Hoàng

Trong tập 4, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng được cho là người khơi mào cuộc “đấu khẩu” khi một mặt nói thẳng với Kim Nhã: “Anh nhìn hình em chụp chỉ thấy vui một chút chứ hoàn toàn không có yếu tố thời trang gì cả”. Nhưng sau khi Lý Quí Khánh phát ngôn chê bai Kim Nhã thì Samuel lại “lật bàn”: “Tôi đánh giá cao tinh thần muốn làm người mẫu của Kim Nhã. Nhã không tệ đến mức độ không có tố chất”. Đáp trả lại, Lý Quí Khánh thẳng thắn: “Nếu đánh giá Kim Nhã như thế, anh phải nhận vô đến 50 triệu dân Việt Nam làm người mẫu.”


Thí sinh Kim Nhã trở thành đề tài khiến 2 nam giám khảo tranh cãi ở tập 4.
Thí sinh Kim Nhã trở thành đề tài khiến 2 nam giám khảo tranh cãi ở tập 4.

Không dừng lại ở đó, cuộc “đấu đá” lại tiếp diễn ở tập 5 vừa được phát sóng. Nhà thiết kế Lý Quí Khánh đặt dấu chấm hỏi về chuyên môn của nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Vị giám khảo này cho rằng nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc chụp hình dưới nước nên cho ra những tấm ảnh với góc chụp không đẹp, không bắt được thần thái của người mẫu: “Vô địch chụp hình không có nghĩa là chụp hình dưới nước được.”

Bất đồng quan điểm, 2 giám khảo nam VNTM

Bất đồng quan điểm, 2 giám khảo nam VNTM

Bất đồng quan điểm, 2 giám khảo nam VNTM


Bộ ảnh của Samuel Hoàng thực hiện cho các thí sinh trong thử thách chụp ảnh ở tập 5.
Bộ ảnh của Samuel Hoàng thực hiện cho các thí sinh trong thử thách chụp ảnh ở tập 5.

Đáp trả sự nghi ngờ về chuyên môn của mình, Samuel Hoàng khẳng định bản thân chưa bao giờ thất bại trong những shoot hình dưới nước. Và nếu có cơ hội chụp Lý Quí Khánh dưới nước, chắc chắn đó sẽ là thất bại đầu tiên của anh.