Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

14:30 23/09/2019

Sáng nay, 23/9, theo lịch được công bố trước đó, Seungri (BIGBANG) sẽ được triệu tập tại sở cảnh sát để tiếp tục cuộc điều tra về việc đánh bạc ở nước ngoài. Tuy nhiên, anh đã xin hoãn lịch trình để giữ sự riêng tư. Điều này khiến netizen Hàn cảm thấy hả hê vì truyền thông Hàn không "moi" được tin tức gì.

Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

Sự đáp trả đầu tiên của Seungri đối với truyền thông Hàn

Theo như những gì đã thông báo từ trước, Seungri và Yang Hyun Suk sẽ được triệu tập vào lần thứ 2, tiếp tục cuộc điều tra về cáo buộc đánh bạc tại nước ngoài. Seungri sẽ được triệu tập vào 23/9 và Yang Hyun Suk vào 26/9. Tuy nhiên, sang nay, truyền thông Hàn đưa tin Seungri đã xin hoãn lịch triệu tập.

>>> Xem thêm: 10 quan niệm sai lầm trong chuỗi scandal của Seungri (BIGBANG) không phải ai cũng nhận ra

Seungri đã yêu cầu Đơn vị điều tra tội phạm tình báo SMPA sắp xếp lại buổi thẩm vấn lần thứ 2 của anh ấy khi anh muốn tham dự một cách riêng tư. Cảnh sát đã chấp nhận yêu cầu của anh, vì vậy hôm nay anh không có buổi thẩm vấn nào. Một quan chức cảnh sát nói Seungri đã yêu cầu cảnh sát thay đổi lịch trình điều tra, nam thần tượng nói: "Tôi muốn tham dự một cách riêng tư".

Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

Điều này đồng nghĩa với việc Seungri không muốn có sự xuất hiện của giới báo chí trong ngày triệu tập của mình. Trước đó, ngày 28/8, Seungri đã có mặt tại sở cảnh sát, tham gia thẩm vấn về việc ra vào Casino Las Vegas ở Mỹ và sử dụng phương pháp đầu tiên đánh bạc, mượn tiền dolla tại Mỹ sau đó trả tiền won tại Hàn Quốc. Tiền này được cho là dùng để huy động vốn.

Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

>>> Có thể bạn quan tâm: Hành trình nỗ lực "giết chết" BIGBANG của truyền thông Hàn: Huyền thoại đâu phải dễ lật đổ!

Trong lần triệu tập đầu tiên của Seungri, các phóng viên xuất hiện đông đảo trước sở cảnh sát chờ đợi anh xuất hiện. Hình ảnh này khiến netizen tưởng như phóng viên đi dự fan meeting của Seungri. Họ đã xâm phạm đến quyền riêng tư của Seungri khi cố gắng tiếp cận, tìm kiếm thông tin từ phía anh. Sau đó, truyền thông Hàn đã đăng tải hơn 400 bài báo về sự xuất hiện của Seungri.

Việc em út BIGBANG yêu cầu hoãn lịch triệu tập và chỉ tham gia cuộc điều tra kín chính là sự đáp trả đầu tiên của anh đối với phóng viên Hàn. Sau nhiều tháng bị báo chí tấn công, đăng tải những tin tức không đúng sự thật, Seungri đã không còn giữ im lặng. Người hâm mộ cảm thấy hả hê trước cách phản kháng này của Seungri. Truyền thông Hàn đã không thu được tin tức gì dù cho họ đã chờ đợi đến ngày triệu tập thứ 2.

Seungri (BIGBANG) lần đầu tiên đáp trả truyền thông Hàn đầy mạnh mẽ

>>> Bài viết liên quan: Seungri (BIGBANG) xuất hiện tại sở cảnh sát, Knet chỉ trích truyền thông Hàn vì viết 400 bài báo

Mỗi lần xuất hiện trước phóng viên, Seungri luôn cúi đầu chào, trả lời các câu hỏi một cách lịch sự. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc nam thần tượng dễ dàng để mặc truyền thông đưa tin sai lệch về mình. Vì các cuộc điều tra đều không được công bố kết quả cuối cùng nhưng truyền thông Hàn lại có đủ cách "xuyên tạc". Do đó, việc Seungri yêu cầu lịch triệu tập kín, không được công bố ra ngoài được netizen ủng hộ. 

Trong BIGBANG, T.O.P không phải là thành viên duy nhất thể hiện sự đanh đá của mình đối vơi truyền thông. Trước đó, vào ngày xuất ngũ, T.O.P đã "bỏ mặc" sự chờ đợi của phía phóng viên, gặp gỡ bí mật người hâm mộ của mình. Nay, Seungri cũng đã "dằn mặt" truyền thông Hàn về những việc làm quá khích của họ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!