Bị anti-fan xúc phạm, Mỹ Tâm đáp trả đúng đẳng cấp "chị đẹp"

14/07/2019, 10:00 GMT+07:00

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao câu chuyện Mỹ Tâm và màn đáp trả anti-fan cực "gắt" của nữ ca sĩ. Cụ thể, Mỹ Tâm đã đăng tải hình ảnh trên trang Facebook với dòng trạng thái "Nice to meet you" (Rất vui được gặp bạn). Ngay lập tức, một ant-fan đã bình luận chỉ trích Mỹ Tâm: "99% fan là Việt, đại đại đa số không biết tiếng Anh. Vậy viết stt tiếng Anh cho ai coi".

Bị anti-fan xúc phạm, Mỹ Tâm đáp trả đúng đẳng cấp

Chưa cần đến fan vào bênh vực, Mỹ Tâm đã khôn khéo khiến anti-fan bị "nghiệp quật". Nữ ca sĩ đáp trả bình luận: "Chữ "stt" là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Hii.. Rất vui được gặp bạn! À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo fan tớ đại đa số là biết tiếng Anh nha".

 
Màn đáp trả khiến anti-fan như tự vả vào mặt mình của Mỹ Tâm.
Màn đáp trả khiến anti-fan như tự vả vào mặt mình của Mỹ Tâm.

>>> Xem thêm: Mỹ Tâm “ngọt ngào” cùng Hà Anh Tuấn trong hit mới và cũng rất “tình” bên Mai Tài Phến​

Chỉ trích Mỹ Tâm sử dụng tiếng Anh khi fan là người Việt trong khi mình cũng dùng tiếng Anh nên chỉ một câu nói của nữ ca sĩ đã khiến anti-fan này như tự vả vào mặt mình. Lập luận mà Mỹ Tâm đưa ra không hề có chút sơ hở để anti-fan đáp trả lại. "Họa mi tóc nâu" còn khẳng định chắc chắn rằng fan của mình đại đa số đều biết tiếng Anh, sẽ không có chuyện gì khi cô sử dụng tiếng Anh như thế.

 
Đẳng cấp của "chị đẹp" đâu phải anti-fan nào cũng "chơi lại".
Đẳng cấp của "chị đẹp" đâu phải anti-fan nào cũng "chơi lại".

Để chứng minh cho những điều thần tượng nói là đúng, rất nhiều người hâm mộ của Mỹ Tâm đã vào trả lời bình luận của anti-fan, khẳng định khả năng tiếng Anh của mình. Trước cuộc "tấn công" dữ dội của FC Mỹ Tâm, anti-fan chỉ có thể "câm nín".

Bị anti-fan xúc phạm, Mỹ Tâm đáp trả đúng đẳng cấp

 
Trước cuộc "tấn công" này của FC Mỹ Tâm, anti-fan nào đủ sức chống chọi?
Trước cuộc "tấn công" này của FC Mỹ Tâm, anti-fan nào đủ sức chống chọi?

>>> Có thể bạn quan tâm: Giữa nghi án hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm vẫn tất bật chạy show cùng dàn sao đình đám Vpop

Đây vốn dĩ không phải lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến màn đáp trả của Mỹ Tâm với anti-fan. Và lần nào cũng thế, fan luôn tự hào vì khả năng khiến anti-fan "muối mặt" mà im lặng của Mỹ Tâm. Từ câu chuyện này có thể rút ra một điều, anti-fan khi muốn chỉ trích một nghệ sĩ nào đó cần phải có lập luận thật chặt chẽ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!