Chàng trai nhận kết đắng khi đi ăn với bạn gái nhưng chỉ "dán mắt" vào điện thoại

30/12/2018, 12:40 GMT+07:00

Ngay lúc không thể kìm nén được sự khó chịu khi “kẻ thứ ba” cứ lởn vởn trước mặt phá hoại hạnh phúc lứa đôi, một cô gái đã có màn “đánh ghen” bất ngờ.

Có người yêu bên cạnh nhưng lại phải hẹn hò một mình hẳn là một cảm giác không hề dễ chịu. Nhưng không phải ai cũng có cách trị bạn trai đầy táo bạo như cô gái này.

Thật khó chấp nhận việc đi cùng người yêu mà chẳng khác gì F.A, chỉ bởi vì nửa kia còn đang bận quan tâm đến chiếc điện thoại. Và ngay lúc không thể kìm nén được sự khó chịu khi “kẻ thứ ba” cứ lởn vởn trước mặt phá hoại hạnh phúc lứa đôi, một cô gái đã có màn “đánh ghen” khiến người yêu đứng hình.

Hình ảnh đó xuất hiện trong một đoạn clip đăng tải trên trang Sina, đang được cộng đồng mạng quan tâm nhiệt tình suốt nhiều giờ qua. Đoạn clip ghi lại cảnh cô nàng vì quá tức giận đã giật luôn điện thoại của bạn trai ném thẳng vào nồi lẩu đang sôi.


Cô gái ném thẳng điện thoại người yêu vào nồi lẩu.
Cô gái ném thẳng điện thoại người yêu vào nồi lẩu.

Cô gái đã bỏ đi ngay sau đó, để mặc cho người yêu vẫn chưa kịp định hình chuyện gì đang xảy ra. Nhân viên quán ăn đã nhanh chóng giúp chàng trai lấy chiếc điện thoại ra khỏi nồi lẩu, nhưng có vẻ như mọi thứ đã quá muộn màng.

Đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Có vẻ như đây là thực trạng khá nhức nhối nên nó đã nhận được màn tranh luận gay gắt với nhiều ý kiến trái chiều. Trong tình huống trên, quả thật không thể trách cô gái được, bởi nàng đã đứng hẳn dậy để nói chuyện nghiêm túc, nhưng chàng vẫn thản nhiên một tay cầm đũa, một tay cầm điện thoại lướt hăng say. Thế có đáng giận không chứ!


Chiếc điện thoại "nhúng" lẩu.
Chiếc điện thoại "nhúng" lẩu.

“Ai nói gì thì nói, mình ủng hộ bạn nữ. Đi hẹn hò mà cứ cắm đầu vào điện thoại như thế thì ở nhà còn hơn”.

“Nếu mê điện thoại như thế thì nên yêu rồi cưới nó làm vợ. Bạn gái để trưng hay gì vậy?”.

“Hẳn là phải rất giận nên cô gái mới hành xử như thế. Cơ mà nhìn cũng xót cái điện thoại thật”.

“Này gọi là giận quá mất khôn nè. Giữa chốn đông người lại còn ném cả iPhone không thương tiếc”.

Đa phần cộng đồng mạng đều có ý bênh vực cô gái, nhưng một số ít cũng cho rằng không nên hành xử như thế sẽ thành thói quen. Hiện tại, đoạn clip này vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tình huống này?

(Ảnh: Cắt từ clip)

Facebook hôm nay lại có tin gì hot nhất? Đã có YAN Netizen cập nhật giúp bạn. Follow ngay để bắt nhịp xu thế!