Cộng đồng mạng lại được phen phát sốt với điệu nhảy "cậu bé đeo cặp"

15:33 03/11/2017

Clip một nam sinh Việt Nam cover lại điệu nhảy Backpack Kid đang được chia sẻ rộng rãi với sự thích thú của cư dân mạng.

Mới đây, trên một trang mạng xã hội cho giới trẻ đã đăng tải clip cover điệu nhảy Backpack Kid bên cạnh bản gốc khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Đây là màn biểu diễn của anh chàng trong hội diễn văn nghệ của một trường THPT tại TP.HCM. Thay vì múa, hát hay nhảy hiện đại như các phần dự thi khác thì anh chàng này lại lựa chọn cover điệu nhảy từng gây bão trên mạng xã hội với chiếc cặp.


Điệu nhảy Backpack Kid bản gốc và bản cover gần như hoàn hảo

Đặt bên cạnh so sánh với bản gốc, có thể thấy những động tác của nam sinh này vô cùng chuẩn xác, không những vậy lại còn rất điêu luyện và giống hệt với bản gốc. Đặc biệt, điểm khiến các cư dân mạng vô cùng thích thú chính là biểu cảm của anh chàng này, trên một nền nhạc vui nhộn, động tác nhảy hài hước thì biểu cảm nghiêm túc trên mặt người biểu diễn đã khiến mọi người không thể nhịn cười.

Đoạn clip sau khi đăng lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút tới gần 500.000 lượt xem, hơn 24.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Các cư dân mạng đã không thể kìm chế bật cười trước sự hài hước thú vị của clip này. Bạn Q.Đ bình luận: "Ôi nhìn mặt cậu nước ngoài nhảy đã hài rồi xong quay sang nhìn cậu người Việt nhảy còn buồn cười hơn. Nhạc, điệu nhảy và gương mặt của cậu ấy như kiểu không liên quan gì đến nhau vậy, buồn cười quá đi mất!"

Một cư dân mạng khác cũng chia sẻ: "Cuối cùng cũng có một người cover lại điệu nhảy này, xuất sắc quá bạn ơi! Nhảy giống y chang bản gốc, gương mặt lại còn "thú vị" hết sức. Xem clip mà không thể nhịn cười nổi".


Nhiều người không thể nhìn cười trước gương mặt "không cảm xúc" của anh chàng. Ảnh cắt từ clip
Nhiều người không thể nhìn cười trước gương mặt "không cảm xúc" của anh chàng. Ảnh cắt từ clip

Sau clip này, dự đoán rằng sẽ có những màn cover tiếp theo cho điệu nhảy "đeo cặp" và trở thành một trào lưu mới của giới trẻ. Nhiều người cũng để lại bình luận hài hước rằng sẽ cố gắng tập luyện điệu nhảy này để "tranh tài" cùng cậu bạn trong clip.

Được biết, điệu nhảy Backpack kid xuất phát từ một cậu bé 15 tuổi tên là Russell Horning. Horning đã từng trình diễn điệu nhảy gây cười này trong buổi trình diễn Saturday Night Live của Katty Pery và thu hút mọi người bằng vũ điệu đeo cặp này. Theo lời chia sẻ của anh chàng, điệu nhảy này có ý nghĩa vui vẻ, hài hước. Thậm chí, Rihanna cũng từng chia sẻ clip nhảy này của anh chàng để ăn mừng cho chiến thắng Grammy.


Chủ nhân đích thực của điệu nhảy là cậu bé 15 tuổi Russell Horning
Chủ nhân đích thực của điệu nhảy là cậu bé 15 tuổi Russell Horning

Nguồn: Internet