Màn "comeback" nóng hổi sau 5 năm của hai "huyền thoại rap Việt đời đầu": Huỳnh Lập - Chị Cano

03/12/2020, 19:00 GMT+07:00

Làn sóng hip hop mạnh mẽ mà các chương trình về rap mang đến cuối năm 2020 thực sự lôi cuốn giới trẻ, nhất là với những content creator như Huỳnh Lập và Chị Cano. Với tố chất hài hước sẵn có, cộng thêm góc nhìn mới lạ về các vấn đề xã hội, hai diễn viên đã có màn hóa thân thành rapper cực ấn tượng trong video rap battle kết hợp cùng Leo - thành viên Zero 9.

Sản phẩm mới của Huỳnh Lập, Chị Cano và LEO (Zero9) có cái tên khá “gắt”: Mày Nín Đi Mày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoSản phẩm mới của Huỳnh Lập, Chị Cano và LEO (Zero9) có cái tên khá “gắt”: Mày Nín Đi Mày.

Dù là sản phẩm mới tinh tươm, đông đảo cư dân mạng khi xem video lại bỗng nhớ đến Chuyện Thần Tiên Ở Xứ Sở ÔDAM - series có sự tham gia của bộ đôi Huỳnh Lập và Chị Cano từng “làm mưa làm gió” từ 5 năm trước. Chẳng là đoạn rap “mới ra lò” này được sáng tác trên cùng beat nhạc bắt tai mà cả hai khá tâm đắc vốn đã được sử dụng trong series năm xưa. 

Đông đảo dân mạng vừa nghe đến đoạn beat quen thuộc đã “autoplay” rap theo cực chuẩn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoĐông đảo dân mạng vừa nghe đến đoạn beat quen thuộc đã “autoplay” rap theo cực chuẩn.

Màn

Huỳnh Lập và Chị Cano cũng “tái sử dụng” nhiều đoạn lyrics cực “đi vào lòng người” từ thời “ÔDam”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHuỳnh Lập và Chị Cano cũng “tái sử dụng” nhiều đoạn lyrics cực “đi vào lòng người” từ thời “ÔDam”.

Chưa hết, nếu đoạn rap năm xưa nằm trong câu chuyện về một xứ sở thần tiên thì nay, cả hai “ráp pơ” của chúng ta đã thực sự “dậy thì thành công”. Mặc dù vẫn là màn “chiến” nhau tưởng chừng một mất một còn giữa hai nhân vật chính là Cô Mi bán mì và Chị Cano no-ăn-mì, khi “soi” vào lyrics, người xem có thể nhận ra lý do khiến hai nhân vật này phải “tái đấu” sau 5 năm lại là những mâu thuẫn xoay quanh những câu chuyện tin đồn, thêu dệt vô căn cứ trên mạng xã hội, cụ thể là những nhận định sai lệch về hậu quả việc… ăn mì. 

“Ăn mì nóng nổi mụn đó!” là câu cửa miệng của chị Cano và nhiều người do những nhận định sai lệch xuất phát từ fake news. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao“Ăn mì nóng nổi mụn đó!” là câu cửa miệng của chị Cano và nhiều người do những nhận định sai lệch xuất phát từ fake news.

Dì Mi “tức cành hông” vì những fake news về mì ảnh hưởng đến việc kinh doanh của “cửa hang” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoDì Mi “tức cành hông” vì những fake news về mì ảnh hưởng đến việc kinh doanh của “cửa hang”

Bên cạnh phần lyrics cực thâm thúy về thói quen ăn uống và cả chuyện fake news khiến khán giả không khỏi trầm trồ, hai “huyền thoại rap Việt” còn đầu tư một set quay mô phỏng góc ăn hàng quen thuộc mà chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu, như chung cư nơi bạn ở hay con hẻm bên cạnh trường, khiến người xem nhận ra xuất phát điểm của những tin đồn đáng sợ đôi khi lại bắt đầu từ những buổi tụ tập vô thưởng vô phạt, dần lan rộng nhờ mạng xã hội trước khi biến thể thành fake news.

Màn

Thế mới nói: Chim khôn kêu tiếng rảnh rang/ Người khôn, hiểu biết, không đồn lung tung! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoThế mới nói: Chim khôn kêu tiếng rảnh rang/ Người khôn, hiểu biết, không đồn lung tung!

Màn tái đấu này cũng thu hút sự quan tâm của dân mạng xem liệu diễn tiến trận đấu mới này có đi đến cái kết “một mất một còn”? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoMàn tái đấu này cũng thu hút sự quan tâm của dân mạng xem liệu diễn tiến trận đấu mới này có đi đến cái kết “một mất một còn”?

Fan “ruột” của Huỳnh Lập hẳn chưa quên, màn rap battle quy mô “vòng gửi xe” năm xưa từng thu hút đến hơn 13 triệu lượt xem trên YouTube. Vậy thì không có lý do gì mà không hy vọng về một chiếc thành tích top trending dành cho “vòng đối đầu” nảy lửa giữa Cô Mi vs. Chị Cano. Hãy cùng “chắc cà đao” màn rap battle nóng hừng hực Mày Nín Đi Mày của Huỳnh Lập, Chị Cano và LEO (Zero9) ngay thôi!