Năm 2019 chào đón màn "tái xuất" của các nam thần Lee Min Ho, Joo Won, Ji Chang Wook sau quân ngũ

02/01/2019, 09:15 GMT+07:00

2019 tới hẳn sẽ là năm hạnh phúc với cộng đồng màn ảnh Hàn khi hàng loạt diễn viên đình đám cùng idol sẽ "tái xuất" sau quân ngũ.

Năm 2019 đảm bảo các mọt phim sẽ vô cùng hạnh phúc khi 6 nam thần của làng phim Hàn sẽ xuất ngũ trở lại với công chúng, hứa hẹn một năm bùng nổ.

Joo Won - 06/02/2019

Năm 2019 chào đón màn

Nam diễn viên đình đám đầu tiên sẽ tái ngộ khán giả là Joo Won. Nhập ngũ từ tháng 5/2017, dự án gần nhất của anh là phim truyền hình My Sassy Girl lên sóng hồi đầu 2017. Từ vai diễn nam thứ trong King of Baking, Kim Takgu, Joo Won đã có những bước tiến ổn định và vững chắc trên con đường riêng, mỗi lần anh xuất hiện đều không làm khán giả thất vọng.

Đã là khán giả yêu mến phim Hàn hẳn chưa quên những Bridal Mask, Good Doctor, Yong Pal gắn liền với tên tuổi của nam diễn viên chỉ dùng diễn xuất để thuyết phục khán giả này.

Năm 2019 chào đón màn

Im Si Wan - 10/04/2019

Năm 2019 chào đón màn

Nhập ngũ từ tháng 7/2017, tác phẩm cuối cùng của Im Si Wan ra mắt khán giả là The King Loves đóng cùng Yoona. Tuy phim không được đánh giá cao nhưng vẻ soái ca của Im Si Wan thì không chê vào đâu được.

Tên tuổi Im Si Wan gắn liền với phim điện ảnh The Attorney và "hiện tượng truyền hình" Misaeng​: Incomplete Life, hai tựa phim khẳng định tầm vóc năng lực của nam diễn viên. Hy vọng sau khi xuất ngũ anh sẽ trở lại "thời kì hoàng kim" của Misaeng

Năm 2019 chào đón màn

Lee Min Ho - 25/04/2019

Năm 2019 chào đón màn

Đã gần hai năm sau cú hit Legend of the Blue Sea và phim tài liệu DMZ, The Wild, khán giả chưa được thấy Lee Min Ho trên màn ảnh nhỏ. Kể từ Boys Over Flower, danh tiếng của nam diễn viên chỉ có tăng chứ không giảm và mỗi tựa phim truyền hình của anh từ The Heirs đến Legend of the Blue Sea đều thành công tạo cơn sốt diện rộng trong cộng đồng yêu phim. Chính vì thế việc chỉ còn chưa đến 5 tháng nữa Lee Min Ho sẽ xuất ngũ thực sự khiến người hâm mộ không khỏi nôn nao.

Năm 2019 chào đón màn

Ji Chang Wook - 27/04/2019

Năm 2019 chào đón màn

Tháng 4 hẳn là tháng rộn ràng nhất khi sau Im Si WanLee Min Ho, Ji Chang Wook là nam thần tiếp theo tái ngộ khán giả. Empress Ki, Healer, The K2, hay Suspicious Partner là những bằng chứng rõ ràng vì sao đông đảo khán giả mong mỏi anh tái xuất màn ảnh nhỏ. Thời gian trong quân ngũ, Ji Chang Wook thường xuyên được nhắc đến như một quân nhân gương mẫu và vào tháng 9/2018, nam diễn viên cùng Kang Ha NeulKim Sung Kyu còn có vinh dự tham gia vở nhạc kịch kỉ niệm 70 năm thành lập quân đội Hàn Quốc.

Năm 2019 chào đón màn

Kang Ha Neul - 19/05/2019

Năm 2019 chào đón màn

Kang Ha Neul sẽ trở lại với khán giả vào tháng 5 tới sau gần hai năm quân ngũ. Hai tác phẩm điện ảnh gần nhất trước khi nhập ngũ của anh - Forgotten và Midnight Runners - đều được đánh giá cao và diễn xuất của nam diễn viên cũng được xếp vào hàng triển vọng trong hàng loạt sao nam trẻ hiện nay.

Hồi tháng 9/2018, Kang Ha Neul là một trong ba diễn viên được tham gia buổi biểu diễn kỉ niệm 70 năm thành lập quân đội Hàn Quốc và nhờ đó được đề cử Nam Diễn Viên Xuất Sắc tại Yegreen Musical Awards lần thứ 7. Tuy không nổi đình nổi đám nhưng mỗi tác phẩm của Kang Ha Neul đều chứng minh năng lực của anh, vì thế khán giả rất mong chờ nam diễn viên sẽ có bước phát triển mới trong sự nghiệp sau xuất ngũ.

Năm 2019 chào đón màn

 Kim Soo Hyun - 01/07/2019

Năm 2019 chào đón màn

Lặng lẽ nhập ngũ hồi tháng 10/2017, Kim Soo Hyun khiến không ít khán giả bất ngờ và tiếc nuối. Trước thời điểm nhập ngũ, Kim Soo Hyun là một trong những sao nam đình đám bậc nhất với những siêu phẩm truyền hình như The Moon Embracing the Sun, My Love from The Star hay The Producers.

Tác phẩm cuối cùng của anh trước khi nhập ngũ - phim điện ảnh Real - không may vấp phải hàng loạt bình luận trái chiều từ giới phê bình và khán giả dù thành tích quốc tế không tệ và diễn xuất của cá nhân Kim Soo Hyun vẫn được đánh giá cao. Tuy nhiên thất bại của Real rất có thể sẽ là động lực để "cụ giáo" sau khi xuất ngũ sẽ càng có ý chí "phục thù" và mang đến cho khán giả những tác phẩm mới còn ấn tượng hơn trước.

Năm 2019 chào đón màn

Có lẽ năm 2019 tới hẳn sẽ là năm hạnh phúc với cộng đồng "mọt phim" và "mọt nhạc" khi hàng loạt diễn viên đình đám cùng idol sẽ "tái xuất giang hồ" sau quân ngũ. Các "mọt" phim Hàn hãy chuẩn bị tinh thần từ bây giờ là vừa vì có tận 6 tên tuổi lớn sẽ trở lại với công chúng trong năm tới và hứa hẹn sẽ khiến thị trường phim ảnh bùng nổ một khi họ công bố dự án mới.

Ảnh : Tổng hợp

Xem thêm nhiều tin tức hay tại YAN bạn nhé!