Màn comeback bất ngờ của Phạm Băng Băng đêm giao thừa 2019 gây "náo loạn"

08:00 05/02/2019

Nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã chính thức trở lại trên mạng xã hội Weibo với 4 bức ảnh selfie và lời chúc mừng năm mới Tết Kỷ Hợi 2019.

Năm mới Kỷ Hợi 2019 đã đến, tại Việt Nam cũng như Trung Quốc, không khí đón mừng Tết Nguyên Đán tràn ngập trong nhà cho đến ngoài phố. Nhiều nghệ sĩ Hoa ngữ đã dành thời gian để đăng tải những bức ảnh và lời chúc lên mạng xã hội Weibo. Bất ngờ thay, nữ diễn viên Phạm Băng Băng đã trở lại sau một khoảng thời gian dài im ắng vì scandal trốn thuế.

Màn comeback bất ngờ của Phạm Băng Băng đêm giao thừa 2019 gây

Mới đây, cô đã đăng 4 tấm ảnh selfie kèm theo lời nhắn: “Yêu mọi người, chúc mừng năm mới nhé” lên trang cá nhân của mình vào đêm giao thừa. Trong vòng 30 phút, bài đăng của nữ diễn viên Võ Tắc Thiên đã nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ và yêu thích.

Màn comeback bất ngờ của Phạm Băng Băng đêm giao thừa 2019 gây

Màn comeback bất ngờ của Phạm Băng Băng đêm giao thừa 2019 gây

Màn comeback bất ngờ của Phạm Băng Băng đêm giao thừa 2019 gây

Màn comeback bất ngờ của Phạm Băng Băng đêm giao thừa 2019 gây

Ngay lập tức, cư dân mạng đã trở nên "bấn loạn" với màn comeback vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này của Phạm Băng Băng. Từ tháng 5/2018, nữ diễn viên đã gặp nhiều rắc rối với scandal trốn thuế khiến cho nhiều dự án của cô và bạn trai Lý Thần phải hoãn lại.

Sau 3 tháng im hơi lặng tiếng, cô đã đăng đàn thừa nhận chuyện trốn thuế, gửi lời xin lỗi khán giả. Có nhiều tin đồn rằng Phạm Băng Băng đã giải quyết phần thuế và hiện có kế hoạch trở lại, nhưng chưa có thông tin nào được xác nhận. Thậm chí, nhiều lời đồn cay nghiệt cho rằng cô vướng phải rắc rối chính trị và có khi đã bị thủ tiêu.

Trước việc nữ diễn viên công khai selfie, khoe vẻ trẻ trung mặt mộc của mình, người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng ngay trong đêm Giao thừa. Bên dưới các bức ảnh, khán giả để lại nhiều bình luận tích cực:

[+1279] Tết Nguyên đán vui vẻ. Chúng tôi thực sự lo lắng cho cô đấy

[+956] Chúc Phạm Băng Băng năm mới vui vẻ, hòa bình, hạnh phúc

[+856] Chúc mừng năm mới, tôi nhớ cô nhiều lắm

[+767] Thực sự đẹp quá

[+689] Mọi thứ đều tốt đẹp như mong đợi

[+472] Chúng tôi chờ lâu lắm rồi đó

[+314] Này chị, chị đây rồi. Chúng em rất mong nhớ chị trong suốt năm qua. Mọi thứ sẽ tốt hơn mà.

[+253] Em thực sự khóc vì cuối cùng chị đã trở lại rồi

[+142] Chúng em luôn ở đây, chị hãy chăm sóc bản thân thật tốt trong năm nay nhé.

Màn trở lại trong đêm giao thừa lần này, Phạm Băng Băng đã làm cho khán giả hâm mộ của mình vừa vui mừng, phấn khích trong ngày đầu năm mới. Vì sau tất cả, thì thần tượng của mình đã trở lại và xinh đẹp trong ngày đầu năm mới.

Ảnh: Tổng hợp