Màn chơi bóng rổ siêu đáng yêu của cô nhóc 3 tuổi "đốn tim" dân mạng

02/03/2017, 10:55 GMT+07:00

Fan bóng rổ chắc chắn sẽ “đứng ngồi không yên” trước hình ảnh tập luyện bóng rổ của cô bé 3 tuổi vô cùng đáng yêu này.

Bóng rổ là môn thể thao được rất nhiều người trên khắp thế giới yêu thích. Đây cũng được coi là một hình thức luyện tập giúp tăng cường sức khỏe và đặc biệt, nó có lợi cho sự phát triển chiều cao ở một độ tuổi nhất định. Có lẽ, chính bởi những lợi ích mà bóng rổ mang lại, nên nhiều phụ huynh đã lựa chọn nó là bộ môn thể thao cần được luyện tập thường xuyên cho trẻ nhỏ.

Và mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh luyện tập của một cô nhóc 3 tuổi trên sàn bóng rổ đã khiến cư dân mạng “xuyến xao”. Cô bé có tên là Haruhi, là người Nhật Bản. Nhìn "cục bông nhỏ" di chuyển để vượt chướng ngại vật rất điêu luyện, đã thế còn đập bóng một cách chuyên nghiệp thì ai mà không yêu cho nổi.


Đoạn video chỉ 38s thôi nhưng đúng là "đốn tim" cư dân mạng thật.

Chỉ mới 3 tuổi thôi nhưng Haruhi đã được bố luyện tập cho chơi bóng rổ một cách bài bản. Nhìn cô nhóc ôm trái bóng vượt chướng ngại vật hay tay đập bóng siêu chuyên nghiệp, ném quả nào ăn quả đó một cách khéo léo khiến các fan bóng rổ phải “thèm khát” mất thôi.

Cha của Haruhi cho biết, anh đã sớm biết đến những lợi ích mà môn thể thao này mang lại nên đã giúp con gái luyện tập từ khi còn nhỏ. Cứ vào lúc rảnh rỗi, hai cha con lại cùng nhau đến sân tập gần nhà để chơi bóng rổ. Đặc biệt, cô nhóc 3 tuổi tỏ ra vô cùng hứng thú với bộ môn này, nên việc huấn luyện con gái cũng không có gì khó khăn cả.

Cô nhóc bé tẹo vượt chương ngại vật đáng yêu ghê.
Cô nhóc bé tẹo vượt chương ngại vật đáng yêu ghê.

Màn chơi bóng rổ siêu đáng yêu của cô nhóc 3 tuổi

Mới 3 tuổi, đã thế còn là con gái nhưng có vẻ như cô nhóc này tương lai sẽ trở thành vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp đó nhé.
Mới 3 tuổi, đã thế còn là con gái nhưng có vẻ như cô nhóc này tương lai sẽ trở thành vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp đó nhé.

Ngay sau khi đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã gây “bão mạng” bởi những lượt chia sẻ cũng như lượt like “khủng”. Cư dân mạng còn không quên để lại những lời nhận xét và khích lệ tinh thần luyện tập của cô vận động viên nhí này. Nhìn những biểu cảm đáng yêu của cô nhóc, nhiều người còn ước ao, nhất định phải sinh được một cô con gái như thế này.

Nguồn: Tổng hợp.