Màn cầu hôn xúc động ở "Người ấy là ai" khiến Hương Giang khóc oà như trẻ con

20/04/2019, 12:10 GMT+07:00

Là người từng hẹn hò như Anh Đức, từng được cầu hôn như Hương Giang hay cả cặp vợ chồng hạnh phúc như Lâm Vỹ Dạ thì cũng không ngăn nỗi giọt nước mắt xúc động.

Tối qua (19/4), tập 2 của Mùa 2 chương trình Người ấy là ai đã chính thức lên sóng. Dàn cố vấn lần này ngoài Hương Giang thì có thêm Anh Đức, vợ chồng Lâm Vỹ Dạ. Đặc biệt hơn, đây là lần đầu nữ chính là single mom. Chính lẽ đó mà cuộc tìm kiếm các nam thần cũng trở nên gây cấn và hồi hộp hơn.

Màn cầu hôn xúc động ở

Màn cầu hôn xúc động ở

Tuy nhiên, ngoài những màn cố vấn hài hước thì những người chơi còn mang lại khoảnh khắc vô cùng bất ngờ và cảm động. Cụ thể, không chỉ lộ diện với thân phận Đã có chủ, Anh Tuấn còn tiết lộ chuyện tình đầy ấm áp khi đã âm thầm yêu, dõi theo bạn gái từ lúc cô ở bên người khác. Sau khi bạn gái chia tay người cũ, anh mới dùng sự chân thành để đến bên cô.

Màn cầu hôn xúc động ở

Màn cầu hôn xúc động ở

Màn cầu hôn xúc động ở

Đặc biệt, ngay khi bạn gái mình xuất hiện trên sân khấu, chàng trai này còn khiến mọi người được phen bấn loạn khi chính thức quỳ gối ngỏ lời cầu hôn. Trong sự vỡ òa cảm xúc của tất cả mọi người, bạn gái Anh Tuấn chính thức nói lời đồng ý. Màn cầu hôn đầy cảm xúc khiến cho cả 4 cố vấn đều bật khóc.

Màn cầu hôn xúc động ở

Màn cầu hôn xúc động ở


Clip: Màn cầu hôn xúc động tại Người ấy là ai

Chứng kiến cảnh tượng, Trấn Thành lên tiếng an ủi: “Hương Giang chưa được ai tặng bông, đưa nhẫn, tội nghiệp em tôi ngồi đó khóc…”. Thế nhưng vừa dứt lời, A Xìn liền gặp ngay sự phản đối của nàng Hoa hậu: “Lần trước ở đây có người đưa em không lấy nhé!” khiến anh phải sửa sai: “Ok. Anh già anh nhớ lộn…”.

Tại chương trình này, khán giả không chỉ chứng kiến được những đôi trai tài - gái sắc sẽ có cơ hội nên duyên mà đã không ít lần mội người phải rơi nước mắt vì không ít những chuyện tình sóng gió.  Cùng đón xem những câu chuyện cảm động nhất trên YAN trong thời gian tới nhé!

Ảnh: Tổng hợp