Màn cầu hôn ngoài không gian lãng mạn nhất thế giới

26/12/2015, 16:02 GMT+07:00

Một anh chàng đã nghĩ ra cách độc đáo để cầu hôn bạn gái mình đó là đưa nhẫn cưới bay lên không gian và ghi lại lời cầu hôn.

Một anh chàng đã nghĩ ra cách độc đáo để cầu hôn bạn gái mình đó là đưa nhẫn cưới bay lên không gian và ghi lại lời cầu hôn của mình bằng những hình ảnh tuyệt đẹp.

Màn cầu hôn ngoài không gian lãng mạn nhất thế giới

Tinh yêu có thể khiến cho con người có thể làm được những việc “điên rồ” chỉ để chứng tỏ tình cảm của mình. Và cách độc đáo nhất để cầu hôn bạn gái như anh chàng Shawn Wright này đã làm thì có lẽ từ trước đến giờ là điều có một không hai. Cầu hôn trên Trái Đất là không đủ, để thể hiện rõ thành ý, Shawn Wright gắn chiếc nhẫn đính hôn với một khí cầu thời tiết và thả lên bầu trời với độ cao tới 30km sau đó quay lại video khung cảnh tuyệt vời ngoài không gian để gửi lại cho vị hôn thê của mình thay cho lời cầu hôn.

Sau sáu năm bên nhau. Wright đã cầu hôn với bạn gái mình là Maylynn Stephenson vào năm ngoái trong một chuyến đi nghỉ ở Barcelona nhưng khi đó anh chàng này chưa có nhẫn đính hôn để trao cho vị hôn thê. Khi trở về nhà, Wright bắt đầu tiết kiệm tiền để mua một chiếc nhẫn và lên kế hoạch cho một màn cầu hôn khó quên nhất. Chiếc nhẫn được Wright gắn vào một khung gỗ nẹp bên trong một khí cầu thời tiết. Wright cũng trang bị một máy truyền phát tín hiệu, GPS và một camera ghi hình lại trên không.

Chiếc nhẫn mất 4 giờ đồng hồ phiêu lưu để đi qua tầng bình lưu của Trái Đất và quay lại khung cảnh tuyệt đẹp của địa cầu nhìn từ trên cao. Sau khi làm xong nhiệm vụ của mình, khí cầu hạ cánh ở cách điểm xuất phát 300 km. Wright đã lấy lại chiếc nhẫn của mình từ ven một hồ nước ở vùng Taber, Alta và mang đoạn video về để cầu hôn vợ sắp cưới.

Màn cầu hôn ngoài không gian lãng mạn nhất thế giới

Cô ấy đã phát điên lên vì xúc động”. Wright chia sẻ với tờ Huffington Post. “Stephenson còn không biết rằng tôi thậm chí đã mua được một chiếc nhẫn để cầu hôn cô ấy. Trong vài tháng qua, tôi luôn về nhà rất muộn và cố gắng làm thêm vào cuối tuần để tiết kiệm tiền.”

“Anh có một điều bí mật rất thú vị dành cho em. Anh hy vọng điều này sẽ giúp em hiểu rằng tình yêu của anh đối với em vượt ra khỏi mọi ranh giới của Trái đất”.

Khi đọc những dòng chữ đầu tiên hiện lên trên video, bạn gái của Wright đã không thể kìm chế nổi cảm xúc của mình và nhanh chóng đồng ý với lời cầu hôn đầy lãng mạn. Cặp đôi dự kiến kết thúc mối tình của mình bằng một đám cưới trọn vẹn vào năm tới tại Bali.