Màn cầu hôn đỉnh nhất năm, chàng trai đem hẳn 6 chiếc nhẫn kim cương đến "nhử mồi" bạn gái

05/12/2018, 14:20 GMT+07:00

Sợ bạn gái sẽ thất vọng với chiếc nhẫn mà mình đã chọn, anh chàng người mẫu Dennis Brown đã khéo léo để 6 chiếc nhẫn vào một chiếc hộp trái tim màu đỏ, sau đó để cô vợ sắp cưới Atara Dallas tự chọn, chỉ cần cô thích cái nào, thì cái đó sẽ là nhẫn đính hôn của cô.

Với một màn cầu hôn với 6 chiếc nhẫn kim cương thì một hôn lễ hoàn hảo cũng phải được tổ chức sao cho tương xứng, nên Dennis thuê hẳn một đoàn chuyên tổ chức sự kiện, thợ ảnh, thợ trang trí hoa,... để trang hoàng và tổ chức một “giấc mộng ngọt ngào” để đời cho mình và người thương.


Ảnh từ internet.
Ảnh từ internet.

Một cái banner to đùng với đầy những lời yêu thương gửi tặng cô bạn gái được dựng lên:

Hôm nay là ngày trọng đại nhất đời anh, anh muốn nhanh chóng đặt lên môi em một nụ cười thật tươi!

Em là một người phụ nữ với trái tim giàu tình yêu thương, ít nhất ra là dành cho anh! Em là một người phụ nữ chung thủy, tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không bao giờ toan tính gì hết.

Em đã khiến anh tin vào tình yêu vĩnh cửu và tin vào sự hiện diện của một người bạn đời, em là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời anh.

Đó là lý do hôm nay anh muốn trao toàn bộ trái tim và tâm hồn này cho em! Hãy nói đồng ý và nắm lấy tay anh nhé!


Dòng instagram của anh chàng Dennis.
Dòng instagram của anh chàng Dennis.

Khi câu chuyện hết sức đáng yêu của Dennis Brown cùng Atara Dallas được đăng tải lên mạng xã hội, cặp đôi này đã khiến dân tình phải ghen tị vì chuyện tình của mình. Loạt ảnh trong lễ cầu hôn đã đạt được hơn 6,000 lượt thích trên Instagram, nhiều dân mạng cũng đã tỏ rõ sự ngưỡng mộ với cô gái Atara.


"Tấp ghé quẹo lựa nhẫn đính hôn đi em ơi!"
"Tấp ghé quẹo lựa nhẫn đính hôn đi em ơi!"

Đa số ý kiến đến từ CĐM bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc phúc cho cặp đôi:

- Ước gì một ngày tôi cũng được cầu hôn hoành tráng như vậy!

- Đẹp quá cô gái ơi, trông cô mới hạnh phúc làm sao.

- 6 chiếc nhẫn một lúc, tuyệt vời!

- Ganh tỵ với cô gái ấy quá đi, ước gì bạn trai mình cũng lãng mạn như vậy.


Kết thúc không thể đẹp hơn.
Kết thúc không thể đẹp hơn.

Điều đương nhiên là Atara Dallas đã nói đồng ý và chọn ra chiếc nhẫn có hình trái tim để làm nhẫn đính hôn trong ngày lễ của mình. Mong rằng cô gái trẻ sẽ hạnh phúc mãi mãi trong tình yêu của chàng người mẫu trẻ. Trước một tình yêu chân thành và một khung cảnh lãng mạn như thế, cô gái nào mà không xiêu lòng được cơ chứ!