Sự thật đằng sau màn "cầu hôn cô chị, nhẫn trao cô em" đang gây bão trên MXH thời gian qua

05/11/2018, 22:00 GMT+07:00

Những ngày gần đây cộng đồng Twitter đang rất xôn xao trước bức ảnh đánh dấu một màn cầu hôn cực bối rối mà cũng đáng yêu hết chỗ nói của cặp đôi trẻ. 

Nhân vật chính trong câu chuyện là một cô gái tên Diana, làm y tá ở một bệnh viện. Cô có một người bạn trai và khi anh ta muốn ngỏ lời cầu hôn với Diana, do muốn tạo sự bất ngờ cho cô, anh ta đã nghĩ ra một kế hoạch tưởng chừng như vô cùng hoàn hảo cho đến khi bị “hố” bởi chính kế hoạch đó. 

Sự thật đằng sau màn

Lấy lí do kỷ niệm ngày cưới của bố mẹ anh sắp sửa diễn ra, bạn trai của Diana đã rủ rê cô đi làm móng ở một tiệm salon. Vốn dĩ do tính chất công việc của Diana không cho phép cô làm đẹp cho bộ móng của mình, tuy nhiên với bữa tiệc quan trọng sắp tới, cô cũng chẳng thể từ chối việc tút tát lại bản thân một chút.

Nghe có vẻ như là một kế hoạch khá thuận lời có phải không? Tuy nhiên, chính bạn trai của Diana cũng chẳng thể ngờ được, khi anh ngỏ lời cầu hôn cô, bàn tay của Diana chỉ mới vừa được làm xong. Và với một bộ móng xinh xắn vừa được chăm chút lại, chẳng có cô gái nào muốn hủy hoại nó. 

Đó là lúc mà cô em họ của Diana quyết định cho cặp đôi nọ mượn… bàn tay của mình để đeo nhẫn lên. Và thế là chúng ta có một bức ảnh ngộ nghĩnh như thế này đây. 


“Bạn trai của chị họ tôi đã cầu hôn cô ấy trong khi móng tay chị ấy mới vừa được làm xong cơ chứ.”
“Bạn trai của chị họ tôi đã cầu hôn cô ấy trong khi móng tay chị ấy mới vừa được làm xong cơ chứ.”

Bức ảnh cùng dòng trạng thái đầy thú vị của em họ Diana đã nhận được 785 ngàn lượt likes hơn 190 ngàn lượt retweet trên Twitter sau khi đăng tải từ ngày 02/11. Có người còn nhận xét :

Luôn có những cô bạn gái tốt xung quanh là một điều tuyệt vời đấy, có người để hỗ trợ cho bạn những lúc như thế này đây.

Và sau cùng, bài học mà chúng ta rút ra được ở đây là gì? Nếu như anh chàng của bạn cầu hôn đúng vào những thời điểm khó đỡ như trên, hãy luôn rủ theo một cô em họ hoặc bạn gái bên cạnh mình nhé.