Không thể làm ngơ khi màn cầu hôn bị chỉ trích PR, Hà Hồ lên tiếng

15:30 19/11/2020

Sự kiện Kim Lý cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay bệnh viện phụ sản vừa qua vẫn là chủ đề nóng trên mạng xã hội. Người hâm mộ liên tục gừi lời chúc mừng đến cặp đôi, sao Việt cũng nghẹn ngào xúc động.

Tuy nhiên, Hồ Ngọc Hà cũng nhận những ý kiến trái chiều cho màn cầu hôn này. Cô bị chỉ trích vì cố tình quảng bá cho nhãn hàng thay vì đăng tải đoạn video phi lợi nhuận.

 
Màn cầu hôn của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý được đông đảo khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV)
Màn cầu hôn của Hồ Ngọc Hà với Kim Lý được đông đảo khán giả quan tâm. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: Hồ Ngọc Hà cùng gia đình tổ chức sinh nhật tại nhà cho Kim Lý

Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị nói PR

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà được Kim Lý cầu hôn thời gian qua vẫn luôn được cư dân mạng chia sẻ. Trên các trang tin tức, thông tin chỉ trích cô bắt đầu xuất hiện. Điển hình, nữ ca sĩ bị nhận xét những hình ảnh liên quan đến chuyện tình cảm, cầu hôn của cô và Kim Lý đều gắn tên các thương hiệu với mục đích quảng bá.

 
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị nói cầu hôn cũng quảng cáo cho nhãn hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị nói cầu hôn cũng quảng cáo cho nhãn hàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà chia sẻ bài viết này trên story cá nhân. Cô viết: "Sống sao cho vừa lòng". Dù không dùng từ ngữ gay gắt này nhưng giọng ca Cả một trời thương nhớ đã thể hiện rõ sự bất bình của mình. Vốn dĩ, hành động quảng cáo cho nhãn hàng của cô không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai để bị lên án.

 
Hành động PR thương hiệu của Hồ Ngọc Hà không đáng bị lên án. (Ảnh: FBNV)
Hành động PR thương hiệu của Hồ Ngọc Hà không đáng bị lên án. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Ảnh cưới Hồ Ngọc Hà và Kim Lý 3 năm trước bất ngờ hot trở lại

Hồ Ngọc Hà được ủng hộ việc kết hôn

Bỏ qua những lời chỉ trích không hay, Hồ Ngọc Hà - Kim Lý vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ. Màn cầu hôn của cặp đôi khiến bao người xúc động. Mới đây, Hà Hồ đăng ảnh trang điểm xinh đẹp, cư dân mạng cho rằng cô và Kim Lý cùng chụp ảnh cưới.

Người hâm mộ cũng bày tỏ mong muốn nữ ca sĩ sẽ sớm lên xe hoa. Cô và Kim Lý đã có khoảng thời gian dài bên nhau, nay lại còn có thêm 2 con sinh đôi, một gia đình hết sức viên mãn.

 
Bức ảnh mới của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức ảnh mới của Hồ Ngọc Hà khiến dân tình xôn xao. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Kim Lý phấn khích khi được đón hai con song sinh và Hà Hồ về nhà

Những lời chỉ trích Hồ Ngọc Hà thời điểm này cũng không thể làm ảnh hưởng đến hạnh phúc của cô cùng Kim Lý. Khi cặp đôi chính thức tổ chức hôn lễ sẽ là tin tức gây bùng nổ trong showbiz.

Ảnh: Tổng hợp

GIỮ TÌNH CẢM TRƯỚC DƯ LUẬN

Chuyện yêu đương của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vốn không dễ dàng. Cả hai từng phải đối diện với nhiều lời chỉ trích của công chúng khi lựa chọn ở bên nhau. Tuy nhiên, cặp đôi đã vượt qua được mọi lời đàm tiếu.

1. Chỉ quan tâm đến đối phương: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý ít khi đôi co với anti-fan trên mạng xã hội. Cả hai luôn tập trung vào việc quan tâm đến cảm nhận của đối phương, cùng nhau duy trì tình cảm, thể hiện sự thân mật qua từng sự kiện, từng bức ảnh trên trang cá nhân. 

2. Công khai việc cầu hôn: Hành động công khai video cầu hôn như một cách thức xóa tan những lời chỉ trích Hồ Ngọc Hà không danh phận bên Kim Lý. Với những ai từng nói cặp đôi sẽ không thể bền vững thì đây chính là "cú vả" lớn nhất. Càng bị ghét bỏ, Hà Hồ - Kim Lý càng thể hiện hạnh phúc khi yêu.

Xem thêm tại đây!