Màn “cãi tay đôi” với bố của cô bé 3 tuổi khiến dân mạng thích thú

11/05/2018, 12:30 GMT+07:00

Màn "cãi nhau tay đôi" của bé gái 3 tuổi với bố khi bị bị phạt nhận lỗi thực sự quá đáng yêu với những "lập luận" thông minh và rõ ràng.

Trong kí ức về “tuổi thơ dữ dội” của chúng ta, có ai là chưa từng bị “ăn đòn”? Bị cha mẹ đánh phạt là chuyện thường tình, thế nhưng “cãi tay đôi” với bố như cô bé 3 tuổi này thì quả thật không phải ai cũng dám.

Đoạn video ghi lại cảnh ông bố cầm roi “dạy dỗ” hai cô con gái được chia sẻ trên mạng xã hội đã gây chú ý đặc biệt. Theo dõi đoạn video ngắn này có thể thấy, vì hai bé mắc lỗi nên ông bố đã bắt hai con quỳ và nhận lỗi của mình.

Trái ngược với cô chị khoanh tay vâng lời, cô em nhỏ tuổi hơn dường như tỏ thái độ “không chịu hợp tác” khi luôn miệng cãi lại bố rất hồn nhiên. Dù vừa “hỏi tội” con gái, ông bố vừa cầm chiếc roi trước mặt, nhưng tất cả đều không làm khó được cô con gái 3 tuổi khi luôn miệng “trả lời” câu hỏi của bố với những “lập luận” rất thông minh và rõ ràng.

Màn “cãi tay đôi” với bố của cô bé 3 tuổi
Bé gái cãi lại bố khi bị phạt nhận lỗi.

Điều khiến nhiều người thích thú chính là điệu bộ đáng yêu và hồn nhiên của cô em khi vừa khóc vừa cãi. Đặc biệt hơn nữa là gương mặt khôi hài của bé lúc đang khóc nhưng bị bố quát “không được khóc”.

Màn “cãi tay đôi” với bố của cô bé 3 tuổi

Màn “cãi tay đôi” với bố của cô bé 3 tuổi
Vẻ mặt đáng yêu khi bố quát "không được khóc".

Ngay sau khi được chia sẻ trên một fanpage, đoạn video đã nhận được nhiều lượt chia sẻ với những ý kiến bình luận dễ thương, đáng yêu dành cho hai bé. Thậm chí, nhiều người còn ước ao có được cô con gái dễ thương như thế này.

Video: FBNV.