Câu nói được quan tâm hiện nay: Chị có nóng trong người không?

30/05/2021, 19:30 GMT+07:00

Xuất hiện ngắn ngủi trên sóng livestream của chồng, bà Phương Hằng cũng kịp để lại câu nói gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mặc dù bà Phương Hằng đã cam kết không livestream nhưng vẫn có thể xuất hiện khi chồng là Dũng "lò vôi" phát sóng trực tiếp, trò chuyện với khán giả. Tối 30/5, nữ doanh nhân lộ diện vài phút ngắn ngủi nhưng đủ khiến dân tình nháo nhào cả lên. Đặc biệt nhất, phân đoạn bà Phương Hằng dùng hãng nước Dr Thanh mời chồng uống được cộng đồng mạng lan truyền dữ dội.

 
Bà Phương Hằng xuất hiện trên sóng livestream của chồng khiến lượt xem tăng cao. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng xuất hiện trên sóng livestream của chồng khiến lượt xem tăng cao. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi xuất hiện bên cạnh chồng trên sóng livestream, bà Phương Hằng đã kêu nhân viên lấy cho bà một chai trà Dr. Thanh uống giải khát. Nữ doanh nhân sau đó uống một cách thoải mái. Chưa dừng lại, Phương Hằng còn mời chồng với giọng điệu hài hước: "Có nóng không, nóng thì uống Dr Thanh nè. Thanh nhiệt, giải ngứa".

Bất ngờ lộ diện với như "nhân vật thứ 3" giữa bà Phương Hằng và chồng, chai trà Dr Thanh làm khuynh đảo cả mạng xã hội. Giây phút nữ doanh nhân đang cố trêu đùa chồng lại vô tình quảng bá cho thương hiệu này. Hay bà Phương Hằng chỉ muốn mượn slogan thương hiệu là "Thanh lọc cơ thể, không lo bị nóng" để nói về chuyện giải quyết các vấn đề vẫn còn cộm cán trong lòng?

 
Bà Phương Hằng mời chồng uống nước Dr. Thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Phương Hằng mời chồng uống nước Dr. Thanh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù với bất cứ lý do nào, cư dân mạng đều cho rằng Dr Thanh là thương hiệu có số hưởng nhất hôm nay, được "lời kim cương" của bà Phương Hằng nhắc đến. Hơn nữa, chẳng cần phải dùng chiêu trò PR rầm rộ, Dr Thanh được bà Phương Hằng ưu ái, cho lộ diện trên sóng livestream thu hút người xem bậc nhất đêm nay.

 
Dr Thanh chắc chắn là thương hiệu sáng nhất đêm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Dr Thanh chắc chắn là thương hiệu sáng nhất đêm nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước khi ông Dũng "lò vôi" livestream, bà Phương Hằng luôn là nhân vật chính trên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau những lần livestream bóc phốt nhiều nghệ sĩ, bà Phương Hằng bất ngờ thông báo ngừng các cuộc phát sóng trực tuyến. Theo đó, ông Lưu Đình Phúc - Cục trưởng Cục phát thanh truyền hình và thông tin điện tử (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đã xem xét sự việc và chia sẻ phía nữ đại gia cam kết “thôi không livestream”.

Trước đó, nữ doanh nhân cũng có những thông tin đến khán giả: “Phương Hằng tôi rất xin lỗi, buổi livestream tối nay sẽ dừng lại, vì tôi bị bệnh hai hôm nay. Khi nào khỏi bệnh tôi sẽ thông báo để trực tuyến cùng quý vị. Tôi biết quý vị đã rất mong chờ gặp tôi, tôi biết quý vị rất yêu mến tôi, nhưng tôi rất xin lỗi quý vị, vì tôi không khoẻ”.

Sau phân đoạn livestream ngắn ngủi này, bà Phương Hằng lại tiếp tục nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. 

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về người nổi tiếng tại YAN nhé!

VY OANH BỨC XÚC KHI BỊ BÀ PHƯƠNG HẰNG VU KHỐNG QUYẾT BẢO VỆ DANH DỰ

Cuộc khẩu chiến không khoan nhượng giữa bà Phương Hằng và Vy Oanh làm cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều người cũng khá lo lắng vì cô sắp đến ngày sinh nở. Sau những màn tranh cãi và đưa cả bằng chứng để đối đáp với người cũ của chồng, nữ ca sĩ cho biết ba mẹ ông xã khá lo lắng. Tuy nhiên, "bà bầu" vẫn quyết chiến tới cùng, cho rằng bà Phương Hằng vu khống mình.

Điều khiến cho nữ ca sĩ tức giận hơn chính là con trai đầu lòng bị kéo vào cuộc dù bé rất nhỏ, không nên vướng đến các drama trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cũng yêu cầu những người đang tố cô cướp chồng, đẻ thuê đưa ra bằng chứng.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!