Rich kid chẳng là gì so với màn bóc giá outfit chất lừ của "Rich PewPew"

12/07/2018, 08:45 GMT+07:00

"Rich kid" cũng phải ngậm miệng khi "Rich Pewpew" khoe dép tổ ong hàng khủng, bóc đến chiếc quần là ngất xỉu luôn.

"Rich kid" cũng phải ngậm miệng khi "Rich Pewpew" khoe dép tổ ong hàng khủng, bóc đến chiếc quần là ngất xỉu luôn. PewPew bóc giá set đồ nghìn tỷ cho 5000 anh em xem khiến ai nấy cười đau cả bụng.

Trong lúc stream cùng fan trên kênh của mình, Pewpew nhận được một câu hỏi khá thú vị từ một bạn. Thế là anh chàng quết định bóc giá outfit mình đang sở hữu, đặc biệt là đôi dép tổ ong huyền thoại với giá nghìn tỷ, thậm chí anh chàng còn tinh nghịch khoe luôn giá của chiếc quần đang mặc khiến người xem bật cười thích thú.


Đôi dép huyền thoại được Pewpew bóc giá lên đến ... nghìn tỷ.
Đôi dép huyền thoại được Pewpew bóc giá lên đến ... nghìn tỷ.


...và khoe luôn giá trị chiếc áo hàng hiệu
...và khoe luôn giá trị chiếc áo hàng hiệu

Pew Pew tên thật là Hoàng Văn Khoa, sinh năm 1991, đang làm bình luận viên game online chuyên nghiệp (streamer). Văn Khoa (hay còn gọi là Pew Pew) gây ấn tượng trong cộng đồng eSports Việt với vẻ ngoài điển trai và tài chém gió “kinh hoàng”.

Khi đang là du học sinh tại Úc, Hoàng Văn Khoa quyết định trở về Việt Nam và gầy dựng nên studio bình luận game chuyên nghiệp của riêng mình. Sau 3 năm phát triển, anh trở thành người tiên phong trong lĩnh vực streaming (Talkshow trực tiếp trên Youtube, Facebook hoặc các mạng xã hội khác trong lúc chơi game) và luôn thu hút hàng vạn khán giả mỗi lần lên sóng.