Màn biểu diễn kỹ thuật phun môi Lightlips ấn tượng của master Yumi Trần

16:00 22/04/2021

 
Master Yumi Trần hiện là CEO của hệ thống Yumi Academy
Master Yumi Trần hiện là CEO của hệ thống Yumi Academy

Nữ CEO của hệ thống Yumi Academy, Yumi Trần, tên thật là Trần Thị Oanh, sinh ra và lớn lên tại Hà Nam. Vốn gia đình không có ai theo đuổi ngành “mặt hoa da phấn”, thế nhưng, ngay từ nhỏ, Yumi Trần đã thể hiện năng khiếu thiên bẩm của mình trong ngành làm đẹp. Chính vì vậy, khi lớn lên, Yumi Trần quyết tâm học tập và theo đuổi ngành, cái tên Yumi Trần trở thành nguồn cảm hứng và câu chuyện truyền động lực cho đông đảo giới trẻ có cùng đam mê như chị. 

C:\Users\admin\Desktop\z2444143978992_180b5b432a55a15e67ebba410e06f4c8.jpg
Master Yumi Trần đã hoàn thành nhiều khóa học nâng cấp tay nghề

Được đào tạo một cách bài bản, và trải qua nhiều khóa học nâng cấp tay nghề trong và ngoài nước, có thể kể đến như chứng chỉ nghề của trường Đại Học Công nghiệp Hà Nội, chứng nhận hoàn thành Khóa học Chăm Sóc Sắc Đẹp do trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam, khoá học Háitrokes ombre của Master Anna Kusevolova, khoá học Uflat độc quyền của Master Roma, khoá học Academy Eyebrows Thailand, khoá học Phibrows Branko Babic PhiAcademy, khoá học Môi của master Anna Rozova (Nga), khoá Mí Ombre của Master Anna rozova, khóa học Phun lông mày Shading Perfectbrows của Master Anna Rozova… thật không có gì ngạc nhiên, khi với gia tài đồ sộ này, Yumi Trần đã và đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng và tài năng của mình trong giới làm đẹp Việt Nam và Quốc tế. 

May be an image of 1 person
Một Master Yumi Trần xinh đẹp và tài năng

Hiện tại, Master Yumi Trần là nữ Giám đốc trẻ tuổi của Hệ thống đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ Yumi Academy, chị đồng thời cũng đang giữ chức vụ Phó Viện trưởng – Viện nghiên cứu đào tạo làm đẹp Việt Nam, không những vậy, Master Yumi Trần cũng đã và đang là Giám khảo của các cuộc thi về Tay nghề ngành làm đẹp uy tín và hàng đầu của Việt Nam và Quốc tế.

Phát triển từ một cơ sở đào tạo nghề Phun xăm thẩm mỹ nhỏ, đến nay, học viện Yumi Academy đã sở hữu 2 chi nhánh tại Thủ đô Hà Nội và 1 cơ sở tại TP HCM cùng với hàng ngàn học viên đã và đang theo học đã cho thấy về mức độ phủ sóng và thành công của học viện. 

May be an image of 1 person
Đồng thời chị cũng là một Giám khảo quen mặt ở các cuộc thi Tay nghề ngành làm đẹp trong nước và quốc tế

Rất nhiều nghệ nhân Phun xăm thẩm mỹ tốt nghiệp từ học viện thẩm mỹ Yumi Academy ra nghề và nhanh chóng tạo dựng được thương hiệu riêng cho mình, đồng thời khẳng định được tài năng và vị trí trong ngành. 

Luôn trăn trở để mang đến những đổi mới và sáng tạo cho ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam nói riêng và khao khát vươn ra đẳng cấp quốc tế, Yumi Trần không ngừng học hỏi, sáng tạo và truyền dạy tất cả những bí quyết trong nghề của mình đến học viên.

May be an image of 23 people, people standing and indoorCác học viên của Yumi Academy

“Người ta nói không ai chỉ đường đi buôn. Nhưng tôi lại quan điểm khác, tôi chưa bao giờ giấu nghề trong suốt quá trình đứng lớp của mình. Tôi luôn mong muốn và khao khát được nhìn thấy các bạn trẻ ngày càng trưởng thành và khẳng định được thương hiệu cá nhân của riêng mình trong ngành. Đây chính là kim chỉ nam trong quá trình tôi sống và làm việc. Và cũng chính là giá trị mà tôi luôn truyền tải cho các học viên của Yumi Academy” - CEO Yumi Trần chia sẻ về quan điểm làm việc và cuộc sống.

Đến với Masterclass Global PMU, Master Yumi Trần được mời biểu diễn Kỹ thuật phun môi Lightlips, và không hổ danh là bậc Thầy trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Master Yumi Trần đã có một màn biểu diễn hết sức đẹp mắt, chuyên nghiệp và ấn tượng. 

Chị chia sẻ: “Kỹ thuật phun môi Lightlips nổi bật ở việc dùng lực khi áp dụng trên môi. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi môi không chỉ đẹp và còn giảm thiểu các cảm giác đau đớn, thương tổn và không mất quá nhiều thời gian vào nghỉ dưỡng trong quá trình đợi môi hồi phục. Tôi được vinh dự mời biểu diễn kỹ thuật phun môi Lightlips tại Masterclass Global PMU, đến với sân chơi này, bản thân tôi cũng được học hỏi rất nhiều từ các bạn thí sinh, và đồng nghiệp. Đây quả thực là một cơ hội tuyệt vời".