CĐM "chết cười" với màn ảo thuật "dởm" của chàng trai nhưng lừa đẹp bà cụ hút hơn triệu lượt xem

15/05/2018, 14:15 GMT+07:00

Đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng đang thực hiện màn ảo thuật "lừa đẹp" cụ bà khiến dân mạng không thể nhịn được cười.

Ông bà của chúng ta hẳn là những người rất tinh đời, vì họ đã từng trải và hiếm khi để người trẻ “qua mặt”. Thế nhưng, với những đứa cháu tinh nghịch, dành cho thanh xuân để trêu đùa ông bà như chàng trai trong clip này, thì bà vẫn bị “dụ” đẹp không chút nghi ngờ nhé!

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng đang thực hiện màn ảo thuật khiến bà cụ không khỏi ngạc nhiên vì quá “vi diệu”. Tuy nhiên, chỉ có người xem mới biết được bà đang bị mắc lừa với màn ảo thuật không thể đơn giản hơn.


Chàng trai bắt đầu làm ảo thuật với chiếc kẹp quần áo.
Chàng trai bắt đầu làm ảo thuật với chiếc kẹp quần áo.

Có vẻ như, bà đang tin sái cổ vào màn biểu diễn này khi liên tục lật tay chàng trai để tìm đồ vật. Cũng phải thôi, chiếc kẹp quần áo bỗng dưng “bốc hơi” trong vòng một nốt nhạc cơ mà, rõ ràng là rất kì lạ. Biểu cảm ngơ ngác của bà cụ khiến cư dân mạng không thể nhịn được cười vì quá dễ thương.


Bà cụ ngơ ngác tìm đồ vật.
Bà cụ ngơ ngác tìm đồ vật.

Tất nhiên, màn ảo thuật “rởm” của chàng trai này chỉ có thể qua mắt được người già mắt mờ tay yếu, chứ thật khó để dụ được ai khác, kể cả là một đứa trẻ.


Gương mặt đắc ý của chàng trai khi lừa được bà cụ bằng màn ảo thuật siêu dễ.
Gương mặt đắc ý của chàng trai khi lừa được bà cụ bằng màn ảo thuật siêu dễ.

Ngay khi được đăng tải trên một trang mạng xã hội, đoạn clip ảo thuật hài hước này đã nhận được 1,5 triệu lượt xem, hàng nghìn lượt thích và chia sẻ. Bạn đã bao giờ bày trò trêu ông bà mình dễ thương như thế này chưa? Cùng chia sẻ ngay ở phần bình luận nhé!

(Ảnh: Cắt từ clip)