Malcom

MALCOM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Top 5 sao trẻ thế hệ 1997 hứa hẹn thay thế Neymar gánh vác tuyển Brazil trong tương lai

Top 5 sao trẻ thế hệ 1997 hứa hẹn thay thế Neymar gánh vác tuyển Brazil trong tương lai

Bóng đá

Bóng đá Brazil luôn sản sinh ra rất nhiều tài năng trẻ sáng giá. Và lứa cầu thủ sinh năm 1997 hiện tại của họ đang là một ví dụ điển hình.

Malcom và 5 thương vụ chuyển nhượng "lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng" nổi tiếng nhất làng túc cầu

Bóng đá

Vụ việc Barca "hớt tay trên" của Roma trong thương vụ Malcom mới đây chỉ là 1 trong nhiều thương vụ chuyển nhượng gây tranh cãi nhất của làng bóng đá thế giới.

Tin chuyển nhượng ngày 25/7/2018: Man Utd chi 90 triệu bảng cho Bale, Barca chính thức đón Malcom

Bóng đá

Phó chủ tịch M.U, Ed Woodward đang thể hiện quyết tâm lớn khi muốn chiêu mộ bằng được siêu sao người xứ Wales và sẵn sàng chi 90 triệu bảng Anh cho Bale.

Tin chuyển nhượng ngày 24/7/2018: Barca nhảy vào cuộc đua giành Malcom, Rojo có thể bị M.U rao bán

Bóng đá

Bordeaux xác nhận đã đồng ý thỏa thuận với Roma về trường hợp của Malcom. Tuy nhiên, họ đã nhanh chóng hủy giao kèo khi Barca nhảy vào thương vụ này.

Tin chuyển nhượng ngày 21/7/2018: Son Heung-min chốt tương lai với Tottenham, Roma mua Malcom

Bóng đá

Sau một mùa giải thành công, "gà trống" đã nhanh chóng giữ chân các công thần của mình và lần này trường hợp của Son Heung-min cũng là điều tương tự.

Top 5 cầu thủ 'dự phòng' có thể thay thế Neymar tại đội tuyển Brazil

Bóng đá

Neymar đã gặp một chấn thương ở bàn chân và phải tiến hành phẫu thuật, tiền đạo người Brazil đang đứng trước nguy cơ không thể kịp bình phục trước World Cup.

Xem thêm