mako

MAKO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chồng Mako tiết lộ kế hoạch sắp tới: Dự kiến thi lần 3 vào tháng 7

Chồng Mako tiết lộ kế hoạch sắp tới: Dự kiến thi lần 3 vào tháng 7

Cộng đồng mạng

Sau khi thi trượt lần 2, chồng cựu công chúa Nhật đã chính thức lên tiếng. Theo đó, anh gửi lời xin lỗi và tiết lộ thời gian sắp tới sẽ thi lại vào tháng 7.

Mẹ chồng Mako vẫn chưa lộ diện, có thể qua Mỹ sống trong thời gian tới

Nhân vật

Đã gần hai tháng kể từ khi con trai là Kei kết hôn cùng một thành viên hoàng gia, bà Kayo vẫn chưa được thấy xuất hiện trên phố phường Nhật Bản.

Cuộc sống của Mako tại Mỹ có được đảm bảo an toàn không

Cộng đồng mạng

Sang Mỹ sinh sống, dân chúng không khỏi lo lắng cho an toàn của cựu công chúa Nhật. Dù đã rời Hoàng gia, thế nhưng Mako vẫn được bảo vệ theo cách đặc biệt.

Cha của Mako liên tục "không để con rể vào mắt" vì muốn răn dạy Kei?

Nhân vật

Những động thái gần đây của thái tử Nhật Bản với con rể của mình – Kei Komuro – cho thấy gia đình hoàng gia vẫn chưa thực sự chấp nhận anh.

Sau ồn ào, cha đẻ cựu công chúa Nhật thừa nhận không hài lòng con rể

Nhân vật

Thời điểm Mako kết hôn, Thái tử Fumihito - cha đẻ cựu công chúa không xuất hiện và cũng không hề lên tiếng, khiến dư luận hết sức tò mò.

Mối quan hệ giữa Kei với gia đình hoàng tộc

Cộng đồng mạng

Nhiều nguồn tin cho rằng, bố mẹ của cựu công chúa Nhật không thật sự thích Kei. Họ thậm chí còn ngăn cản con trai út gặp chàng rể này vì sợ sẽ bị lây tật xấu.

Rời bỏ mọi lùm xùm, công chúa Mako vui vẻ hơn ở "chân trời mới"

Cộng đồng mạng

Những hình ảnh mới nhất của Mako tại Mỹ đã được đăng tải. Điều khiến dân tình chú ý nhiều nhất đó là căn hộ sang trọng hai vợ chồng sẽ ở trong thời gian tới.

Chồng Mako dính nghi vấn dùng tiền vợ giải quyết nợ nần

Nhân vật

Kei được cho là đã ra ngoài để gặp mặt hôn phu cũ của mẹ. Điều này khiến dân chúng dấy lên nghi vấn, anh dùng tiền của Mako để giải quyết lùm xùm nợ nần.

Dân chúng lo lắng Mako phải gánh nợ thay chồng

Nhân vật

Việc trượt kỳ kiểm tra định kỳ ở Mỹ không chỉ khiến Kei bị dư luận chỉ trích mà có thể anh còn phải gánh thêm khoản nợ mới.

Sau hôn lễ đầy sóng gió cựu công chúa Nhật lặng lẽ về thăm nhà

Cộng đồng mạng

Cựu công chúa Nhật lặng lẽ bắt taxi về nhà thăm bố mẹ đẻ sau hôn lễ. Điều khiến mọi người thắc mắc là chồng mới cưới không xuất hiện cùng Mako.

Xem thêm