Hé lộ sự thật về mối quan hệ giữa Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) thông qua video thân mật này

03/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Vừa xuất hiện video đăng tải đoạn đối thoại trong xe của " maknae quyền lực" của Kpop, hình ảnh tương tác thân thiết giữa "cặp đôi" của 2 nhóm nhạc đình đám

Vừa xuất hiện video đăng tải đoạn đối thoại trong xe của "maknae quyền lực" của Kpop, hình ảnh tương tác thân thiết giữa "cặp đôi" của 2 nhóm nhạc đình đám hiện nay là BTS và BLACKPINK khiến cộng fan Kpop xôn xao cả hai đang "hẹn hò". Cảnh Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) ngồi nói chuyện thân thiết trên xe dễ khiến fandom của hai bên phải "thót tim" nhưng cũng làm các fan sướng rơn người khi bấy lâu nay đẩy thuyền cặp đôi này.


Hình ảnh được fan cắt ghép trước đó.
Hình ảnh được fan cắt ghép trước đó.

Hai thần tượng trẻ tuổi chưa bao giờ công khai hẹn hò, cũng ít khi dính vào nghi án tình cảm. Vậy nên hình ảnh này không khỏi khiến người xem tò mò, không khỏi thắc mắc và tìm câu trả lời thật sự. Trước đó đã xuất hiện không ít hình ảnh và các video cắt ghép của cả 2 cùng nhau, nên lần này người hâm mộ lại "đoán già đoán non" liệu lần này có phải là sự thật? Câu trả lời là tài cắt ghép lần này của cộng đồng mạng thật sự quá đỉnh, đoạn clip làm người xem khó phân biệt được thật, giả.


Cặp đôi cute được ghép chụp ảnh cùng nhau.
Cặp đôi cute được ghép chụp ảnh cùng nhau.

Có vô số bình luận để lại thể hiện sự thán phục trước tài năng cắt ghép video của tác giả, thay vì tranh cãi về độ đẹp đôi của hai thần tượng trẻ. Dù hình ảnh này có thể khiến một số fan "nhăn mặt", nhưng nó cũng phần nào thể hiện tài năng chỉnh sửa của fan Kpop không hề thua kém nhân viên hậu kỳ phim ảnh chuyên nghiệp.

Hé lộ sự thật về mối quan hệ giữa Jungkook (BTS) và Lisa (BLACKPINK) thông qua video thân mật này

Hai nhóm nhạc đình đám đang rất được chú ý hiện nay, cho nên việc "đẩy thuyền" các cặp đôi trong hội "shiper" cũng không có gì lạ. Hai thần tượng đều sinh năm 1997, đều tài năng đầy mình và lại sở hữu gương mặt siêu "cute" nên rất nhiều fan đang đẩy chiến hạm này. Không những thế mà các "shiper" còn đẩy nhiều thuyền: Jennie (BLACKPINK)V (BTS) hay Jisoo (BLACKPINK)V (BTS),...


"Cặp đôi" Jennie (BLACKPINK) và V (BTS).
"Cặp đôi" Jennie (BLACKPINK) V (BTS).


"Cặp đôi" V (BTS) và Jisoo (BLACKPINK).
"Cặp đôi" V (BTS) Jisoo (BLACKPINK).

Còn bạn thì sao, bạn thích cặp đôi nào? Bạn muốn đẩy chiến hạm nào đây?

Ảnh: Tổng Hợp