Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng không phục được thù khi trở lại show

03/08/2020, 20:00 GMT+07:00

Trở lại lần 2 của chương trình Hát Đi Chờ Chi, Mai Tiến Dũng cũng vẫn chưa phục thù được biên tập nên nam ca sĩ quyết tâm sẽ sớm tái ngộ.

Góp vui vào đường đua âm nhạc Vpop tháng 7 vừa qua, Mai Tiến Dũng vừa trở lại với ca khúc mang tựa đề Trăng hoa. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam và producer Mew Amazing. Trở lại với đúng sở trường ballad, Mai Tiến Dũng khiến khán giả phải lụi tim bởi khúc tình ca nồng nàn.

Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng không phục được thù khi trở lại show

>>>Xem ngay: Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng quên sạch các hit của mình

Mai Tiến Dũng và Mew Amazing trong chương trình Hát Đi Chờ Chi

Trong chương trình Hát Đi Chờ Chi, nghệ sĩ phải hát đúng 15 từ khoá của chương trình, nếu trật từ khoá nào coi như sẽ thua cuộc. Đến với phần thi của mình, Mai Tiến Dũng và Mew Amazing lần lượt nhận được các từ khoá: công chúa, trái tim, sáng mắt, nhắn tin, tình yêu, lung linh.

Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng không phục được thù khi trở lại show

>>>Đừng bỏ qua: Táo bạo thắt bím tóc, Mai Tiến Dũng khiến fan tò mò với hình ảnh mới

Mai Tiến Dũng suýt quên bài hát của bạn thân Tóc Tiên

Với từ khoá lý trí, Mai Tiến Dũng suýt quên luôn bài hát của cô bạn thân mình là Tóc Tiên, nhờ sự trợ giúp của Mew Amazing, nam ca sĩ đã có thể hát hết bài hát Em không là duy nhất.

Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng không phục được thù khi trở lại show

Trở lại lần 2 của chương trình Hát Đi Chờ Chi, Mai Tiến Dũng cũng vẫn chưa phục thù được các từ khóa từ nhóm biên tập nên nam ca sĩ quyết tâm sẽ sớm tái ngộ.

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hòa Minzy "tố" Mai Tiến Dũng "phụ tình" vì chọn hát song ca với Giang Hồng Ngọc

HÁT ĐI CHỜ CHI là chương trình được phát sóng định kì lúc 20h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần trên YAN. Theo yêu cầu mà chương trình đưa ra, trong vòng 10 giây kể từ khi biết được từ khóa, nghệ sĩ hát được một bài hát có chứa từ khóa ấy thì xem như thành công.

Trải qua rất nhiều số và nhiều ca sĩ đã xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình như: Hương Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân...