TỨK GHÊ - Mai Tiến Dũng lên tiếng khi bị nghi ngờ về giới tính

27/05/2020, 17:25 GMT+07:00

Mai Tiến Dũng cũng có những giải đáp thắc mắc khi bị cho rằng "hết thời ở ngoại nên về Việt Nam hoạt động âm nhạc".

Mai Tiến Dũng thuộc lớp ca sĩ thế hệ mới ở hải ngoại. Với phong cách âm nhạc trẻ trung kết hợp vũ đạo sôi nổi, anh đã tạo được dấu ấn qua chương trình The Remix 2017 và những dự án âm nhạc đầy sức hút khi quyết định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam.

Với những bản hit Yêu như ngày yêu cuối, Đừng hỏi về anh... Mai Tiến Dũng dần khẳng định mình trên con đường chinh phục khán giả Việt Nam.

TỨK GHÊ - Mai Tiến Dũng lên tiếng khi bị nghi ngờ về giới tính

>>> Xem thêm: Mai Tiến Dũng đầu tư hẳn một sân khấu trống để quay cảnh cô đơn

Mai Tiến Dũng trong TỨK GHÊ

Xuất hiện trong chương trình TỨK GHÊ, Mai Tiến Dũng cũng có những giải đáp thắc mắc khi bị cho rằng "hết thời ở ngoại nên về Việt Nam hoạt động âm nhạc", nam ca sĩ chia sẻ:

      
Trong thời gian tới, Mai Tiến Dũng sẽ có thêm nhiều sản phẩm gửi đến khán giả
Dũng có thể thử sức mình nhiều thể loại nhạc mà mình yêu thích hơn

"Mọi người đều có thể 1 suy nghĩ riêng, nhưng riêng với Dũng ở hải ngoại có chỗ đứng riêng cho mình rồi, ở hải ngoại Dũng đóng khung cho mình 1 âm nhạc thì về Việt Nam, Dũng có thể thử sức mình nhiều thể loại nhạc mà mình yêu thích hơn".


Mai Tiến Dũng: Đối với Dũng thì Tiên như đứa em gái ruột của mình

>>> Xem thêm: Táo bạo thắt bím tóc, Mai Tiến Dũng khiến fan tò mò với hình ảnh mới

Mai Tiến Dũng: Không quan tâm khán giả nghĩ gì về giới tính

Một Mai Tiến Dũng đẹp trai, luôn xuất hiện "bóng bẩy" mọi lúc khiến nhiều người hoài nghi về giới tính của anh, trong chương trình nam ca sĩ cũng chia sẻ rằng: "Thật ra mình không quan tâm việc này lắm, mọi người đều có nhận định riêng, nếu có yêu thích mình ở giới tính nào đó thì mọi người đam mê thì mình chấp nhận".


Mai Tiến Dũng: Muốn mọi người quan tâm sản phẩm mình một cách lâu dài

Cũng trong chương trình Mai Tiến Dũng cho biết rằng mỗi thời điểm sẽ có những cột mốc riêng cho mình và Yêu như ngày yêu cuối là một cột mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của nam ca sĩ.

>>> Xem thêm: Hòa Minzy "tố" Mai Tiến Dũng "phụ tình" vì chọn hát song ca với Giang Hồng Ngọc

Việc "ăn miếng trả miếng", đáp trả antifan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này.

Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình cho nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fans, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa...