Mai Tiến Dũng lần đầu nhắc đến chuyện đưa Tóc Tiên ra khỏi nhà mẹ ruột

22/09/2020, 17:50 GMT+07:00

Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng là một trong những tình bạn đẹp của showbiz Việt. Cả hai khác giới nhưng giữ mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay. Chính anh là người hỗ trợ cho người đẹp khi sang Mỹ định cư và làm việc.

Đến nay, hai anh em đều đã về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Thỉnh thoảng họ vẫn gặp gỡ và ăn uống thân mật với nhau cũng như chia sẻ ảnh thân mật trên mạng xã hội.

 
Giọng ca Ngày tận thế có thể ôm "đàn anh" khá thoải mái. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca Ngày tận thế có thể ôm "đàn anh" khá thoải mái. (Ảnh: FBNV)

>>> Bài viết liên quan: [Trà Chanh Chiều Chủ Nhật] Tóc Tiên - Mai Tiến Dũng: "Chân thành sẽ có tình bạn"​

Mai Tiến Dũng mong mẹ của em gái thân thiết thông cảm

Cách đây không lâu, Tóc Tiên đã có cuộc trò chuyện với truyền thông và cô kể tường tận hơn về mâu thuẫn với phụ huynh trong cuộc sống ở Mỹ. Sau đó, Mai Tiến Dũng là người hỗ trợ chỗ ở và nữ ca sĩ quyết định dọn ra ngoài để giảm bớt các xung đột.

Mới đây nhất, giọng ca Đừng hỏi về anh hiếm hoi nhắc đến mẹ của Tóc Tiên tại talkshow Nói đi ngại gì. Anh cho biết thời điểm đưa em gái ra ngoài sống thì có rất nhiều sóng gió: "Vì hai mẹ con hay có xích mích, không vui cùng nhau nên có nói Tiên ơi nếu được em ra ngoài ở với anh để biết đâu sau này hai mẹ con sẽ tốt hơn. Khi thấy tình cảm của mẹ và Tiên không được tốt thì Dũng không muốn nó xấu hơn, mình nên lùi lại một bước đi. Dũng nghĩ cô không vui khi mở lời đưa Tiên ra khỏi nhà, Dũng mong một ngày cô hiểu Dũng là người trân quý gia đình và muốn cái kết hai mẹ con nói chuyện với nhau".

 
Tóc Tiên cho biết Mai Tiến Dũng là người cưu mang, giúp cô trong con đường tìm chính mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tóc Tiên cho biết Mai Tiến Dũng là người cưu mang, giúp cô trong con đường tìm chính mình. (Ảnh: FBNV)

 
Hai anh em vừa đi du lịch ở resort cao cấp. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai anh em vừa đi du lịch ở resort cao cấp. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sau nhiều năm giận nhau,Tóc Tiên không kiềm được cảm xúc khi vô tình nhắc đến mẹ

Mai Tiến Dũng kể về thời gian ở với Tóc Tiên

Vốn dĩ bạn bè chơi với nhau khá thoải mái nhưng đến khi ở chung nhà sẽ có rất nhiều khác biệt xảy ra. Chưa kể, cả hai lại còn là những người khác giới. Dù hiểu nhau đến mức nào đi nữa thì mỗi người đều có một lối sống riêng.

Nam ca sĩ tâm sự: "Ở Mỹ Dũng học được việc có không gian riêng và tôn trọng nó. Mình chỉ nên góp ý thôi, nếu như không chấp nhận thì không sống chung được. Dũng đi học không ở gần gia đình nhiều, Dũng ở chung với bạn thì mình phải khác. Khi Tiên về cũng vậy thôi, Tiên có cái không quen nhưng anh em góp ý với nhau".

 
Mai Tiến Dũng tiết lộ điều cãi nhau nhiều nhất xoay quanh thú cưng của nữ ca sĩ khi không đi vệ sinh đúng chỗ. (Ảnh: Soha) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Tiến Dũng tiết lộ điều cãi nhau nhiều nhất xoay quanh thú cưng của nữ ca sĩ khi không đi vệ sinh đúng chỗ. (Ảnh: Soha)

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn sao Việt nô nức dự đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver

"Đàn anh" dành rất nhiều lời "có cánh" cho vợ Hoàng Touliver. Anh khẳng định cả hai có mối quan hệ như anh em ruột hoặc hơn thế nữa. Trong khi đó, Tóc Tiên luôn dành sự trân quý vì những gì Mai Tiến Dũng đã hỗ trợ mình ở xứ người.

Tóc Tiên biết ơn Mai Tiến Dũng

Nếu ai theo dõi nữ ca sĩ sẽ biết điều cô luôn buồn lòng chính là mối quan hệ với mẹ ruột. Tóc Tiên muốn sống là chính mình, sống với đam mê nhưng phụ huynh lại muốn con làm nghề bác sĩ. Đời người chỉ sống một lần nên người đẹp lựa chọn làm những điều mình cảm thấy vui và hạnh phúc.

Riêng Mai Tiến Dũng thấy được những gì mà Tóc Tiên phải chịu đựng nên anh đã giúp đỡ đưa cô ra khỏi những định kiến của phụ huynh. Cô kể: "Sự dạy dỗ nghiêm khắc từ mẹ đã làm cho tôi có lối sống khá đàng hoàng, lành mạnh. Anh Mai Tiến Dũng cũng là một trong số những người nhìn tôi bằng ánh mắt lo lắng, hoang mang như thế.  Nhưng chính anh là người giúp tôi dọn ra khỏi nhà, thoát khỏi sự trói chặt của mẹ. Đến giờ, tôi luôn biết ơn anh vì điều này".