Tứk Ghê - Mai Tiến Dũng không có định "soán ngôi" thánh mưa Trung Quân

25/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Liên tục ra mắt những sản phẩm ballad trong thời gian vừa qua, Mai Tiến Dũng thẳng thắn nói lên quan điểm của mình khi không sợ bị khán giả chán.

Góp vui vào đường đua âm nhạc Vpop tháng 7, Mai Tiến Dũng vừa trở lại với ca khúc mang tựa đề Trăng hoa. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bùi Công Nam. Trở lại với đúng sở trường ballad, Mai Tiến Dũng khiến khán giả phải lụi tim bởi khúc tình ca nồng nàn.

Tứk Ghê - Mai Tiến Dũng không có định

>>>Xem ngay: Hát Đi Chờ Chi - Mai Tiến Dũng quên sạch các hit của mình

Mai Tiến Dũng trong chương trình Tứk Ghê

Trong những sản phẩm gần đây, Mai Tiến Dũng cũng thừa nhận rằng có một sự trùng hợp nhẹ khi các ca khúc anh cho ra mắt đều vào thời điểm Sài Gòn bắt đầu những cơn mưa, còn việc có định "soán ngôi" "thánh mưa" Trung Quân thì nam ca sĩ chia sẻ trong chương trình Tứk Ghê rằng:

Tứk Ghê - Mai Tiến Dũng không có định

"Thật ra Dũng đã định ra sớm hơn, ngay sau 'Đừng hỏi về anh' là Dũng đã bắt tay thực hiện album này rồi, mỗi bản chỉnh sửa liên tục, Dũng chấm ngày để quay và ra sau Tết, do COVID-19 nên phải dời đến thời điểm này, còn việc giật ngôi Trung Quân thì không dám (cười)".

>>>Đừng bỏ qua: Táo bạo thắt bím tóc, Mai Tiến Dũng khiến fan tò mò với hình ảnh mới

Mai Tiến Dũng: Mình phù hợp với nhiều dòng nhạc chứ không phải ballad

Liên tục ra mắt những sản phẩm ballad trong thời gian vừa qua, Mai Tiến Dũng cũng thẳng thắn nói lên quan điểm của mình khi không sợ bị khán giả nhàm chán:

Tứk Ghê - Mai Tiến Dũng không có định

"Những người thích nghe nhạc Mai Tiến Dũng thì biết mình vẫn theo xu hướng pop dance, hiện tại với Mai Tiến Dũng là những ca khúc lắng đọng, chứ bên trong là người năng động lắm. Đó cũng là dự định của Dũng trong thời gian tới, mỗi thời điểm sẽ có những ca khúc khác nhau".

Cảm ơn những chia sẻ của Mai Tiến Dũng!

>>>Bạn đã bỏ lỡ: Hòa Minzy "tố" Mai Tiến Dũng "phụ tình" vì chọn hát song ca với Giang Hồng Ngọc

Việc đáp trả anti-fan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này. Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình giúp nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fan, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa, Mai Tiến Dũng....

Đón xem Tứk Ghê vào 19 giờ thứ Tư - thứ Bảy hàng tuần TẠI ĐÂY.