Đã từng yêu - Mai Tiến Dũng chia sẻ về mối tình đầu bên Mỹ của mình

25/07/2020, 19:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Mai Tiến Dũng đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình khi theo đuổi suốt 3 năm từ trung học đến phổ thông.

Mai Tiến Dũng là một trong những ca sĩ hải ngoại tạo được tiếng vang với thị trường trong nước những năm vừa qua. Sau khi về nước phát triển sự nghiệp cách đây 4 năm, Mai Tiến Dũng ngày càng khẳng định được năng lực của bản thân với những ca khúc thành công như Yêu như ngày yêu cuối, Vì đời là thế mà, Đừng hỏi về anh.

Đã từng yêu - Mai Tiến Dũng chia sẻ về mối tình đầu bên Mỹ của mình

>>> Xem thêm: Mai Tiến Dũng đầu tư hẳn một sân khấu trống để quay cảnh cô đơn

Người ấy là ai?

Xuất hiện trong chương trình Đã từng yêu, Mai Tiến Dũng đã bồi hồi nhắc về mối tình đầu của mình khi theo đuổi suốt 3 năm từ trung học đến phổ thông:

Đã từng yêu - Mai Tiến Dũng chia sẻ về mối tình đầu bên Mỹ của mình

"Mối tình đầu của Dũng là khi trái tim rung động đây là người cùng học lớp 9 người Philippin, đồng hành đến lớp 12, ngay lần đầu gặp bạn đó là Dũng xác định bạn đó sẽ là người yêu của mình"

>>> Xem thêm: Táo bạo thắt bím tóc, Mai Tiến Dũng khiến fan tò mò với hình ảnh mới

Kỉ niệm đáng nhớ

Để nhắc về kỉ niệm của mối tình đầu, Mai Tiến Dũng chia sẻ: "Được cùng người yêu đi đến đi lui 1 tiếng đồng hồ khi đi học rồi về nhà, không biết bao nhiêu bạn được như thế (cười)".

Đã từng yêu - Mai Tiến Dũng chia sẻ về mối tình đầu bên Mỹ của mình

Thông qua chương trình Đã từng yêu, Mai Tiến Dũng muốn nhắn nhủ rằng: "Dù thương hay không thương nhưng vẫn chúc em tìm được niềm hạnh phúc thật sự".

>>> Xem thêm: Hòa Minzy "tố" Mai Tiến Dũng "phụ tình" vì chọn hát song ca với Giang Hồng Ngọc

Mối tình đầu là mối tình khó quên, hiểu được điều đó chương trình Đã Từng Yêu ra đời, nhằm cho những sao Việt chia sẻ về mối tình đầu, đồng thời tiết lộ cho khán giả hâm mộ biết Người ấy là ai, Kỉ niệm về mối tình đầu và một lời nhắn nhủ.

Chương trình đang rất được nhiều nghệ sĩ tham gia như: Erik, Suni Hạ Linh, Mai Tiến Dũng, Anh Tú, Han Sara...