Tôi Chính Là Tôi - Mai Thy: "Từ bé là muốn chuyển giới dù bị ngăn cấm"

13/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Mai Thy đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ mình khi sống trong roi đòn của ba mẹ.

Mai Thy từng xuất hiện trên một số talk show, kể về hành trình đi tìm lại chính bản thân mình. Gian nan, chông gai thế nhưng cô gái ấy chưa từng bỏ cuộc. Hết hát lô tô, Mai Thy lại chạy ngược xuôi bên mâm gà bó xôi của mình để phục vụ thực khách. 

Tuy chưa có cửa hàng riêng, nhưng cô gái tên Thy này vẫn được rất đông các bạn trẻ ủng hộ. Khách hàng tìm đến với Mai Thy cũng đông chẳng kém những cô gái chuyển giới khác.

Tôi Chính Là Tôi - Mai Thy:

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Mai Thy trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Mai Thy đã bồi hồi nhắc về tuổi thơ mình khi sống trong roi đòn của ba mẹ khi không chấp nhận giới tính của cô:

Tôi Chính Là Tôi - Mai Thy:

"Tuổi thơ của mình trải qua trong niềm uất hận và ức hận, vì khi biết giới tính của mình là vậy, thời diểm đó Việt Nam còn định kiến, lúc đó mình biết mình như vậy, làm theo sở thích của mình, mình bị ba mẹ đánh rất nhiều".

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Mai Thy: Quyết tâm chuyển giới dù có giảm tuổi thọ

Nhắc về niềm khao khát chuyển giới của mình, Mai Thy cho biết: "Từ bé, trong người của em là nghĩ là con gái, có điều kiện là chuyển giới thôi, khi có đủ tiền là em quyết định đi chuyển giới, niềm làm con gái rất lớn lao dù đánh đổi tính mạng".

Tôi Chính Là Tôi - Mai Thy:

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi, Mai Thy muốn mhắn nhủ cho cộng đồng LGBT rằng mình cứ sống tốt lên, công việc ổn định sẽ có người đàn ông yêu mình.

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

 

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.