Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm: "Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ"

19/06/2019, 08:00 GMT+07:00

Tối qua (18/6), cặp đôi chị em được cho là "phim giả tình thật" Mỹ Tâm - Mai Tài Phến xuất hiện công khai trước cánh báo chí, phóng viên sau khi những hình ảnh tình tứ của cặp đôi được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội. Ngoài nhân vật chính là Mỹ Tâm thì Mai Tài Phến cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người.

Trái với suy nghĩ ban đầu của nhiều người, nam diễn viên gốc Bạc Liêu không hề trốn tránh trước những câu hỏi của giới truyền thông. Mai Tài Phến thẳng thắn chia sẻ về mối quan hệ với Mỹ Tâm, cũng như những tin đồn cả hai đang yêu nhau.

"Tôi chưa chuẩn bị tinh thần cho một mối quan hệ nào cả"

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Hai ngày qua, tin đồn Mai Tài Phến đang hẹn hò với Mỹ Tâm, cho tôi hỏi cảm xúc lúc bạn nhận được những thông tin như vậy?

Chia sẻ thật lòng với mọi người là tôi cảm thấy rất bình thường. Hai ngày qua, thú thật tôi không có đọc báo, chỉ thấy hình ảnh của mình và chị Tâm xuất hiện trên mặt báo thôi.

Vậy Mai Tài Phến có đọc những bình luận trái chiều của khán giả, khi trên các diễn đàn lan truyền thông tin anh đang yêu Mỹ Tâm?

Cho đến bây giờ tôi vẫn chưa đọc bình luận cũng như chưa xem phản ứng của bất cứ anti-fan nào. Chia sẻ thật với mọi người là tôi nghĩ sống chỉ nên mang đến niềm vui cho nhau, sống phải thoải mái nhất chứ đừng quá bận tâm những chuyện không hay.

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Vậy sự xuất hiện của Mai Tài Phến trong ngày hôm nay giữa tin đồn hẹn hò là có ý nghĩa gì: Phủ nhận, khẳng định?

Tất cả những điều đó là do mọi người nghĩ. Tôi không biết nói gì lúc này hết, cũng chưa chuẩn bị tinh thần cho một mối quan hệ. Giống như buổi gặp gỡ hôm nay, tôi đến với chị  Tâm với tư cách là người em của một anh trong ê-kíp.

Mọi người muốn nghĩ sao thì nghĩ. Tôi và chị Tâm đi chơi với nhau từ khi đóng MV "Đừng hỏi em" chứ có phải lần đầu đâu mà mọi người bất ngờ.

"Mỗi lần đi chơi với chị Mỹ Tâm, tôi thấy rất là thoải mái và vui vẻ"

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Chính xác thì Mai Tài Phến nên giải thích như thế nào về tin đồn đang hẹn hò với đàn chị Mỹ Tâm?

Thật sự cái này là do mọi người tự nói chứ tôi hay chị Mỹ Tâm đều chưa có ai chia sẻ về thông tin là yêu đương hay như thế nào cả.

Vậy Mai Tài Phến giải thích như thế nào về hành động thân mật như lau mồ hôi, nựng má, gác chân của cả hai trên máy bay?

Trước giờ, tôi và chị Tâm thường xuyên đi chung máy bay với nhau, đôi khi còn tập diễn thoại với nhau trong lúc đợi lên máy bay hay ở phòng chờ. Mỗi lần, tôi và chị Tâm làm gì cũng mang thoại ra để diễn với nhau. Đơn giản chỉ vậy thôi, không có gì cả.

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Dường như cách xưng hô của Mai Tài Phến và Mỹ Tâm khá là thân mật và tình cảm?

Tôi gọi chị Mỹ Tâm là "Cô Út" từ khi còn đóng MV "Đừng hỏi em". Còn chị Tâm gọi tôi là bạn. Tôi và "cô Út" như hai người bạn với nhau. Chúng tôi thường chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống.

Ngoài ra, ít ai biết chúng tôi cũng là bạn nhậu của nhau nữa. Với tôi "Cô Út" rất xuất sắc trên mọi phương diện.

Chị Mỹ Tâm vừa chia sẻ thông tin đi chơi với Mai Tài Phến rất thoải mái, khá nhiều người thắc mắc là anh đã làm gì để cho một người nổi tiếng là khó tính lại dễ tính với anh như vậy?

Câu nói này chị Tâm không chỉ nói dành riêng cho tôi đâu. Bản thân chị Tâm đã rất vui tính nên đâu cần ai phải mang đến niềm vui cho chị. Đúng như chị Tâm chia sẻ mỗi lần đi chơi với chị, tôi cũng thấy rất là thoải mái và vui vẻ.

Nhiều ý kiến cho rằng việc Mai Tài Phến và Mỹ Tâm liên tục đi chung với nhau như vậy thì có thể "lửa gần rơm, lâu ngày cũng bén"?

Tôi cũng không hề biết chuyện này có xảy ra hay không nên không biết nói gì.

Xin cảm ơn Mai Tài Phến về những chia sẻ!

Mai Tài Phến lên tiếng về nghi án hẹn hò Mỹ Tâm:

Sau những chia sẻ của Mỹ Tâm cũng như Mai Tài Phến, có thể dễ dàng nhận thấy mối quan hệ hiện tại của cả hai chỉ đơn thuần là những người bạn với nhau. Tuy nhiên, vẫn còn một số khán giả cho rằng với việc luôn giành cho nhau những ánh nhìn tình tứ như vậy thì cặp đôi đang có thể tìm hiểu nhau nhưng đây chưa phải là thời điểm cả hai muốn chia sẻ chuyện này.

Nhưng dẫu cả hai có yêu nhau hay không thì Mỹ Tâm vẫn luôn là nữ ca sĩ được tất cả mọi người yêu mến.

Qua câu chuyện của Mỹ Tâm - Mai Tài Phến chúng ta có thể thấy được cách hành xử vô cùng văn minh của giọng ca "Nơi mình dừng chân" trước những tin đồn yêu nhau trong showbiz, không khẳng định, không phủ nhận, không giấu diếm, không sợ sệt truyền thông chỉ tuyên bố "Mỹ Tâm yêu ai các bạn không bao giờ biết được đâu, nhưng nếu có tin Hỷ thì sẽ báo để mọi người cùng vui".

Ảnh: QuangDuc

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!