Mai Quỳnh Anh đáp trả Quang Trung: "Dù thế nào đi nữa cô cũng không thể có được Cris Phan"

25/06/2019, 17:10 GMT+07:00

Mai Quỳnh Anh nhanh chóng lên tiếng "đáp trả" Quang Trung khi thấy anh chàng diễn sâu "bật khóc" giữa đám cưới.

Tối (23/6), anh chàng Streamer giàu nhất Việt Nam Cris Phan cùng với nữ diễn viên xinh đẹp Mai Quỳnh Anh đã tổ chức đám cưới đẹp như mơ trong sự chứng kiến của rất nhiều bạn bè hoạt động trong nghệ thuật như: Minh Dự, Nam Thư, MisThy, Pew Pew, vợ chồng Thanh Trần, cầu thủ Phan Văn Đức, Ngọc Nữ, Kiều Ngân, Tronie... Trong đó, sự xuất hiện của người bạn thận Quang Trung khiến nhiều người thích thú.

>>> Bạn đã xem: Quang Trung - Duy Khánh bật khóc khi đi dự đám cưới của "bạn trai cũ" Cris Phan

Mai Quỳnh Anh đáp trả Quang Trung:

Danh hài Quang Trung khiến người hâm mộ không nhịn được cười khi liên tục giả vờ "bật khóc" nức nở trong đám cưới của Cris Phan - Mai Quỳnh Anh.

Mai Quỳnh Anh đáp trả Quang Trung:

Chưa dừng ở đó, khi về đến nhà Quang Trung liên tục "tấn công" tinh thần chú rể Cris Phan một cách dồn dập khi liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn lòng, đau khổ khi tiễn "bạn trai" đi lấy vợ.

 
Vừa về đến nhà, Quang Trung cho biết ruột đau như cắt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vừa về đến nhà, Quang Trung cho biết ruột đau như cắt.

 
Hết "tấn công" Cris Phan lại chuyển qua "móc mỉa" Mai Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hết "tấn công" Cris Phan lại chuyển qua "móc mỉa" Mai Quỳnh Anh.

Nhưng, Quang Trung khoan đã vội mừng, Mai Quỳnh Anh đã nhanh chóng "đáp trả" vô cùng thâm sâu như thế này đây: "Dù thế nào đi nữa cô cũng không thể có được anh ấy" và sau đó là hàng loạt hình ảnh dìm hàng nam danh hài khiến người hâm mộ được tràng cười sảng khoái.

 
Vợ Cris Phan chính thức "khiêu chiến" với Quang Trung rồi đây cả nhà ơi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Cris Phan chính thức "khiêu chiến" với Quang Trung rồi đây cả nhà ơi!

 
Cô dâu liên tục "canh me" Quang Trung khi anh có ý định "cướp chú rể". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dâu liên tục "canh me" Quang Trung khi anh có ý định "cướp chú rể".

Trước đó, nam danh hài Minh Dự cũng khiến người hâm mộ thích thú khi chia sẻ đoạn video anh chàng trách móc Cris Phan khi bỏ mình đi lấy vợ. Ngay lập tức nhận cái kết đắng từ cô dâu xinh đẹp Mai Quỳnh Anh.

Mai Quỳnh Anh đáp trả Quang Trung:

Mai Quỳnh Anh đáp trả Quang Trung:

Có thể nói Cris Phan là một trong những Streamer, diễn viên được nhiều bạn bè trong nghề yêu mến, giữa Cris và những người bạn dường như không có quá nhiều giới hạn, tất cả thoải mái trêu đùa nhau làm cho không khí bữa tiệc thêm vui vẻ.

Nhìn lại thực tại đúng là anh chàng duyên dáng, dễ thương, thân thiện Cris Phan đã chính thức là "chồng người ta" rồi, hãy cùng chúc cho đôi vợ chồng trẻ thật là hạnh phúc, sự nghiệp ngày càng thành công và nhanh nhanh gia nhập hội những bà mẹ ông bố bỉm sữa của showbiz!

Ảnh: Quang Duc - Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!