Mai Quốc Việt... mặc áo dài dịu dàng như gái Huế

07/06/2015, 21:00 GMT+07:00

Trong gương mặt thân quen tập 8, Mai Quốc Việt đã "đốn tim" khán giả khi diện áo dài, yểu điệu duyên dáng hóa NSƯT Vân Khánh.

Trong gương mặt thân quen tập 8, Mai Quốc Việt đã "đốn tim" khán giả khi diện áo dài, yểu điệu duyên dáng hóa NSƯT Vân Khánh.

Khác hẳn vẻ bụi bặm, mạnh mẽ trong các đêm thi trước, trong Gương mặt thân quen tập 8, Mai Quốc Việt diện áo dài, yểu điệu duyên dáng tái hiện NSƯT Vân Khánh với ca khúc Huế thương. Mái tóc dài cùng lớp trang điểm càng giúp chàng ca sĩ thêm phần mềm mại, nữ tính. "Phù thủy giọng hát" đã chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào, truyền cảm.

Mai Quốc Việt cho biết anh không ngại khi hóa thân thành con gái mà chỉ ngại khán giả xem anh hóa trang sẽ mất hình tượng của một người phụ nữ đẹp.

Mai Quốc Việt... mặc áo dài dịu dàng như gái Huế

Mai Quốc Việt... mặc áo dài dịu dàng như gái Huế

Kết thúc phần thi của Mai Quốc Việt trong tập Gương mặt thân quen, giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Không phải ai cũng hát được giọng Huế. Vân Khánh là một nghệ sĩ hiếm hoi thể hiện được chất ngọt ngào của người xứ Huế. Và Mai Quốc Việt cũng đã bắt chước được điều đó ở cô ca sĩ này”.

Giám khảo Đức Huy cho biết “Mùa thi thứ ba này, ba nam thí sinh đều thể hiện được cái tài của mình. Bạn đã thể hiện được tài năng của mình trong một ngoại hình xinh đẹp”.

Giám khảo Mỹ Linh chia sẻ “Bạn đã thể hiện được đúng cách ngân đặc trưng trong giọng hát của Vân Khánh. Và tôi nghĩ hôm nay Ban giám khảo cũng sẽ rất đau đầu vì đây cũng là một tiết mục hay”.