Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng: "Tôn trọng Phương, đừng dàn dựng như thế"

13/08/2019, 11:40 GMT+07:00

Nữ diễn viên không muốn nhiều người khác không biết rõ sự tình lại đi tin những người bán bảo hiểm đang dựng chuyện như thế này.

Nữ diễn viên thường xuyên gặp trường hợp đáng tiếc, bị những người mua bán trục lợi hình ảnh bằng cách lấy những khó khăn về kinh tế và bệnh của cô để "than thở" với công chúng.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân Mai Phương vừa đăng đàn tâm thư phản pháo khi mình đang bị nhân viên bảo hiểm lấy tên tuổi ra để "câu khách". Đây là một trong những điều khiến hầu hết các nghệ sĩ bức xúc vì hình ảnh của mình bị lợi dụng một cách công khai.

>>> Xem thêm: Liệu ai còn nhận ra Mai Phương: pose dáng xuất thần, thần thái đỉnh cao như người mẫu

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

Cụ thể, cô viết: "Xin lỗi các bạn vì đã làm phiền với status thế này... Phương không phủ nhận vai trò thực tế và có giá trị của bảo hiểm nhưng các bạn phải trung thực 1 chút.

Thứ 1, Phương có bảo hiểm nhưng là nhân thọ cho nên hiện tại từ lúc Phương điều trị nằm viện cho tới bây giờ Phương chưa nhận được bất kì khoản bồi thường hay khoản tiền nào từ bảo hiểm. Thứ 2 là lá thư các bạn dùng để Pr cho bảo hiểm không phải lá thư của Phương viết( Phương tên là Phan Thị Mai Phương không phải họ Lê).

Mọi người nên có hoặc tham gia bảo hiểm (vì điều đó không xấu hoặc đôi lúc sẽ cần thiết lắm) nhưng phải hiểu rõ đừng vội vàng cũng đừng vì quá quen mà mua như Phương lúc trước. Bởi nó cũng rất khó chịu về sau này khi không giống như mình tưởng. Cuối cùng Phương mong các bạn kinh doanh bảo hiểm hoặc đại lý bảo hiểm tôn trọng Phương 1 chút, Phương không gây khó dễ với công việc của các bạn nhưng các bạn đừng dàn dựng như thế. Cảm ơn các bạn".

 
Chi tiết dòng trạng thái của cô gửi đến người bán bảo hiểm và khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi tiết dòng trạng thái của cô gửi đến người bán bảo hiểm và khán giả.

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

Không chỉ nhắc tên nữ diễn viên mà cá nhân này còn dựng lên cả một lá thư tay để lấy lòng tin từ khách hàng. Dẫu vậy, điều đáng tiếc khi giả mạo mà thiếu sự đầu tư, không tìm hiểu kĩ nên dẫn đến việc sai họ của Mai Phương. Thậm chí, trên mạng xã hội còn có những bài viết nói đến việc khó khăn cô khi làm mẹ đơn thân lại mắc bệnh quái ác. Việc thiếu thốn kinh tế và có sự hỗ trợ cấp bách lại là điều mà ai cũng quan tâm nên lấy câu chuyện của cô ra nhằm nhanh chóng thu hút mọi người.

>>> Bài viết liên quan: Hình ảnh của Mai Phương liên tục trở thành "miếng mồi" ngon để câu view, PR sản phẩm

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

Không hài lòng về vấn đề đang diễn ra, nữ diễn viên còn đăng cả hồ sơ bảo hiểm của hai mẹ con và khẳng định mình chưa nhận được khoản tiền nào như cách những nhân viên đang chia sẻ công khai trên các diễn đàn.

Mai Phương lên tiếng khi bị phía bán bảo hiểm lợi dụng:

>>> Có thể bạn chưa xem: Sức khoẻ ổn định hơn, Mai Phương diện đồ đôi đưa con gái nhỏ đi du lịch Hội An

Việc Mai Phương lên tiếng là điều hợp lý và hoàn toàn cần thiết. Bởi sẽ có rất nhiều người dân vì yêu mến và tin vào hình ảnh của nữ diễn viên mà mua bảo hiểm một cách dễ dàng, thiếu sự tìm hiểu. Lời cảnh báo này giúp mọi người cân nhắc hơn về quyền lợi của mình.

 Tại điểm b khoản 3 Điều 51 Nghị định 158/2013/NĐ-CP quy định mức phạt tiền từ 20 - 30 triệu đồng khi quảng cáo có sử dụng hình ảnh, lời nói, chữ viết của cá nhân khi chưa được cá nhân đó đồng ý. Đối với cùng một hành vi vi phạm, mức phạt tiền của tổ chức gấp 2 lần mức phạt tiền đối với cá nhân. Biện pháp khắc phục hậu quả lúc này là buộc tháo gỡ, tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem thông tin mới nhất trên YAN nhé!