Mai Phương trước khi qua đời: "Mỗi lần đau lại đếm 1,2,3,4,5...20!"

30/03/2020, 14:50 GMT+07:00

Những chia sẻ của MC Quỳnh Hoa có thể cảm nhận rất rõ Mai Phương rất nghị lực để giành sự sống trước khi rời cõi trần.

Sau những dòng chia sẻ xúc động của Ốc Thanh Vân về Mai Phương những ngày cuối cùng chống chọi với căn bệnh phổi quái ác hôm qua (29/3). MC Quỳnh Hoa người trực tiếp lái xe chở Mai Phương vào bệnh viện 10 ngày trước khi qua đời cũng kể lại câu chuyện đàn em rất quyết tâm giành giật từng phút cho sự sống, nhưng đáng tiếc Mai Phương đã phải đầu hàng trước số phận ở tuổi 35.

 
Ốc Thanh Vân túc trực để lo cho đám tang của Mai Phương (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân túc trực để lo cho đám tang của Mai Phương (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Xem thêm: Mai Phương những ngày cuối đời: "Thức trắng cả ngày lẫn đêm"

MC Quỳnh Hoa: "Mở cửa cho em dễ thở nhưng em lại sợ mọi người nhìn thấy"

MC Quỳnh Hoa kể, cách đây 10 ngày khi đang đi quay về nhà lúc gần 11h30 đêm thì thấy Mai Phương ngồi gục trên chiếc xe lăn trong hầm xe chung cư (Phương và mình chung 1 lốc ở chung cư). Theo quán tính, cô gọi xe cấp cứu nhưng báo 60 phút nữa mới có, quay sang gọi xe taxi giờ đó lại khó khăn. Quỳnh Hoa đã nhờ mọi người đưa Mai Phương lên xe mình và chở em đi lên bệnh viện 175 để cấp cứu.

 
MC Quỳnh Hoa chia sẻ lại hình ảnh cũ cùng Mai Phương và Thanh Thảo (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Quỳnh Hoa chia sẻ lại hình ảnh cũ cùng Mai Phương và Thanh Thảo (Ảnh: FBNV)

Quỳnh Hoa kể: "Chị không thể quên được lúc em ngồi cạnh chị trên xe, chị không dám chạy nhanh, mắt phải căng ra nhìn đường xem chỗ nào có ổ gà đi chậm lại để em không bị sóc vì em đang rất đau và khó thở! Chị nhớ em kiên cường lắm, mọi người động viên em là sắp tới bệnh viện rồi, em hãy cố lên, mỗi lần như thế em lại bắt đầu đếm 1,2,3,4,5...20! chị bảo em ráng đếm đi, thêm 1 lần 20 nữa là mình sẽ tới bệnh viện...Cứ thế mỗi lần đau em lại đếm...cô bé kiên cường lắm...Chị còn nhớ lúc chạy xe phải mở cửa cho em dễ thở nhưng em lại sợ mọi người nhìn thấy em đang nằm gục trong xe! Em lại đòi kéo cửa lên chỉ hở 1 chút phía trên mà thôi! Đúng là người nghệ sĩ, bao giờ cũng muốn giữ hình ảnh đẹp nhất trong lòng khán giả, không bao giờ muốn mọi người nhìn thấy mình những lúc ốm đau tiều tuỵ!".

Dù Quỳnh Hoa đã ráng hết sức nhưng không thể giúp được Mai Phương thêm điều gì nữa: "Tận mắt thấy em đau như thế nào với căn bệnh quái ác, thương em lắm mà không thể chia sẻ với em sự đau đớn! Em yên nghỉ em nhé! Trong mắt bé Lavie, mẹ lúc nào cũng thật đẹp và đáng yêu nhất! Vĩnh biệt em Mai Phương! Thương em. Thương em! em ra đi thanh thản, cho hết những đớn đau, khổ sở mà em đã phải chịu đựng những ngày qua Mai Phương nhé!

>>> Xem thêm: Xót xa cảnh con gái Mai Phương đến nhìn mẹ lần cuối tại nhà tang lễ

Lan Phương: "Thương con lắm Lavie ơi!...từ giờ con không còn mẹ​"

Lan Phương cũng từng nhiều lần hợp tác chung Mai Phương hơn hết cô cũng là mẹ nêu hiểu rõ cảm giác của một đứa con khi phải xa mẹ vĩnh viễn là cô đơn đến mức nào.

 
Lan Phương chia sẻ ảnh cũ chụp ảnh cùng Duy Anh - Trấn Thành - Mai Phương (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan Phương chia sẻ ảnh cũ chụp ảnh cùng Duy Anh - Trấn Thành - Mai Phương (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên Cô gái xấu xí đau xót: "Thương con lắm Lavie ơi...từ giờ con không còn mẹ nữa...Nước mắt không ngừng chảy khi nghĩ về việc 2 mẹ con mãi mãi không còn được gặp nhau. Con gái sẽ đón nhận tin này ra sao...Mai Phương đã đau đớn thế nào khi những ngày cuối nghĩ về lúc phải rời xa con gái...Đau lòng quá!!!! Em ra đi bình yên và hãy luôn ở bên Lavie trong từng bước chân của con em nhé".

>>> Xem thêm: Đám tang của Mai Phương: Gia đình giữ kín địa điểm, miễn nhang đèn

Vì dịch bệnh đang đúng lúc cao điểm và nguy hiểm nhất thì thôi chúng ta tránh tụ tập, có thể ở nhà cùng cầu nguyện cho Mai Phương nhé.

Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!

Lễ viếng của Mai Phương được diễn ra nghiêm ngặt và hạn chế được việc người dân hiếu kì tập trung. Theo diễn viên Kha Ly thì phải ngồi xa nhau để nói chuyện: "Vô chào tạm biệt bạn lần cuối, ở đây bảo vệ rất nghiêm túc về vấn đề phòng chống dịch, ai cũng phải đeo khẩu trang và ngồi cách xa nhau để nói chuyện. Chỉ cần sáp lại gần tí là bảo vệ lại nhắc nhở. Anh chị em thân thiết của bạn chia thời gian để đến tiễn bạn, không để bạn buồn đâu. Yên tâm nhé!".

Theo một người bạn tiết lộ thêm những khách đến viếng chỉ có khoảng thời gian 10 phút còn vượt qua thời gian này sẽ bị bảo vệ mời ra.