Phùng Ngọc Huy: "Giờ anh thấy hối tiếc muốn xin lỗi mà đã quá muộn"

12/03/2020, 11:30 GMT+07:00

Từ ngày Mai Phương phát bệnh đến hơn 1 năm nay, dù chưa thể từ Mỹ về Việt Nam thăm nom hay chăm sóc bạn gái cũ nhưng Phùng Ngọc Huy vẫn nhắn tin hỏi han.

Sau thời gian được về nhà vì sức khoẻ ổn định khi có thể đi đóng phim, đi diễn thời trang, đưa con gái đi chơi, từ trước Tết Mai Phương tiếp tục bị trở nặng khiến các sao Việt lo lắng, cầu nguyện.

 
Phùng Ngọc Huy - Mai Phương từng là cặp đôi đẹp (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy - Mai Phương từng là cặp đôi đẹp (Ảnh minh hoạ)

>>> Xem thêm: Con gái tròn 5 tuổi, Phùng Ngọc Huy nhắn nhủ: "Lavie đáng yêu quá, happy birthday con gái..."

Phùng Ngọc Huy: "Nhiều lúc anh lo mê chơi vui với bạn bè mà bỏ mặc em"

Từ trước Tết đến giờ, bệnh tình của Mai Phương tái phát khiến nhiều nghệ sĩ lo lắng. Phùng Ngọc Huy - tình cũ của cô đang ở Mỹ cũng chia sẻ tên bài hát buồn Thà anh đánh mất cùng dòng caption: "Nhiều lúc anh lo mê chơi vui với bạn bè mà bỏ mặc em... Giờ anh thấy hối tiếc muốn xin lỗi mà đã quá muộn màng…".

 
Mai Phương từng xuất hiện trong MV của Phùng Ngọc Huy (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương từng xuất hiện trong MV của Phùng Ngọc Huy (Ảnh minh hoạ)

Ngay sau chia sẻ của nam diễn viên, nhiều người khuyên anh nên thu xếp thời gian về gặp Mai Phương bởi thời điểm này đây ít nhiều sẽ là động lực giúp cô vượt qua bệnh tật.

>>> Xem thêm: Sau ồn ào phản bội Mai Phương, cuộc sống của Phùng Ngọc Huy ở Mỹ ra sao?

Phùng Ngọc Huy xin lỗi vì phản bội mẹ con Mai Phương

Vào tháng 8/2018, không thể làm ngơ trước sức ép của của dư luận Phùng Ngọc Huy đã lên tiếng nói rõ về việc mình bỏ rơi mẹ con Mai Phương để sang Mỹ định cư. 

 
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng tổ chức sinh nhật cho con gái (Ảnh minh hoạ) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mai Phương - Phùng Ngọc Huy từng tổ chức sinh nhật cho con gái (Ảnh minh hoạ)

Anh viết: "Gửi tất cả những người bạn và những người đang quan tâm đến chuyện của Huy và Mai Phương trong những ngày qua. Đây sẽ là lần đầu tiên và lần duy nhất Huy lên tiếng về việc này, bởi vì lúc này điều quan trọng nhất không phải là Huy, mà là sức khoẻ của Mai Phương và cuộc sống của bé Lavie.

Những ngày qua Huy chịu rất nhiều áp lực và chỉ trích, thậm chí chửi rủa và kêu gọi tẩy chay, và cho đến giờ chuyện này đã đi quá xa, làm ảnh hưởng đến gia đình của Huy, và nhất là ảnh hưởng đến tâm trạng và sức khoẻ của Mai Phương, nên hôm nay Huy buộc phải lên tiếng.

Huy có lỗi khi đã không lo lắng được cho mẹ con Mai Phương nhiều hơn, nhưng Huy chưa hề bỏ bê mẹ con Phương. Huy ở bên Phương trong giây phút vượt cạn, cùng tổ chức sinh nhật đầu tiên cho con. Mặc dù khi đó Huy và Phương đã không đủ duyên nợ để đi tiếp cùng nhau, nhưng cả 2 đều mong muốn giữ mối quan hệ thật tốt vì Lavie.

Sau khi Huy sang Mỹ định cư lúc Lavie lên 2 tuổi, Huy và Phương vẫn là những người bạn tốt của nhau, vẫn giữ liên lạc thường xuyên, vẫn facetime để Lavie không quên mặt ba. Phương cũng hiểu tình hình của Huy nên không đòi hỏi chu cấp, nhưng thỉnh thoảng Huy vẫn gửi quà và hỗ trợ 1 phần nhỏ để lo cho bé Lavie".

Anh cũng cho hay bản thân rất sốc khi hay tin Mai Phương mắc bệnh do công việc chưa ổn và nhiều vấn đề chưa thể giải quyết nên chưa thể thu xếp về nước với bạn gái cũ và con gái: "Trong những ngày vừa qua khi biết tin Phương lâm bệnh, Huy sốc và rất buồn. 2 tuần truớc lúc mới biết tin Huy còn không thể tin được sự thật, và còn khuyên Phương đi khám lại vài nơi cho chắc chắn. Nhưng điều không ai mong muốn đã là sự thật. Huy hụt hẫng, và dưới sự tấn công dồn dập từ cộng đồng mạng, Huy hoàn toàn suy sụp tinh thần. Huy rất rất rất muốn bay về ngay với Phương và Lavie, Huy ước mình có thể làm được điều đó. Nhưng hiện giờ vì 1 vài lý do bất khả kháng, nên Huy chưa thể về ngay được. Huy mong là trong thời gian gần, vấn đề của Huy có thể giải quyết ổn thoả, lúc đó Huy sẽ lập tức bay về Việt Nam".

"Huy nói điều này là thật tình, mong mọi người cảm thông cho Huy, vì tương lai của bé Lavie, hiện giờ khi việc bên Mỹ vẫn chưa ổn, Huy chưa thể về Việt Nam. Huy vẫn liên lạc với Phương mỗi ngày để động viên và ủng hộ tinh thần cho Phương, khuyên Phương phải luôn kiên cuờng và giữ tâm thái thật tốt để chống chọi với bệnh tật. Bên cạnh đó Huy cũng thuờng xuyên liên lạc với những người bên cạnh chăm sóc Phương để cập nhật tình hình sức khoẻ của Phương và cuộc sống của bé Lavie. Phương hiện giờ đang tiếp nhận trị liệu, nhưng vẫn khuyên Huy giữ gìn sức khoẻ, và đừng buồn vì những lời công kích không hay trên mạng", anh nghẹn ngào.

Việc Phùng Ngọc Huy bị "tấn công" dữ dội đến mức Ốc Thanh Vân phải lên tiếng bênh vực: "Huy có nhắn tin riêng với Ốc. Bạn ấy cũng muốn về cũng không về được đâu các bạn, kẹt giấy tờ, Mỹ xã xôi quá".

Hy vọng Phùng Ngọc Huy sẽ sớm thu xếp được giấy tờ để quay về Việt Nam thăm Mai Phương và con gái càng sớm càng tốt. Cùng chúc cho Mai Phương bình tâm, vượt qua được bạo bệnh để tiếp tục nuôi nấng Lavie.

>>> Xem thêm: Vừa vào thăm Mai Phương, Hòa Hiệp cầu nguyện khiến ai cũng xúc động

Mai Phương: "Phùng Ngọc Huy không có lỗi trong chuyện này"

Dù bị bạn trai bội bạc nhưng Mai Phương không một lời oán trách, cô thậm chí còn cho rằng Phùng Ngọc Huy không có lỗi: "Anh ấy tất nhiên động viên tôi nhiều. Người ngoài biết chuyện tôi bệnh còn sửng sốt, huống hồ tôi và anh từng có thời gian gắn bó. Tuy nhiên, điều tôi không nghĩ đến là bố Lavie đã phải chịu áp lực lớn từ dư luận. Anh ấy không có lỗi trong chuyện này, vì bệnh của tôi không phải là điều anh ấy muốn.

Chứng kiến bố của con gái bị chỉ trích, nữ diễn viên cũng không thể nào dám bênh vực: "Khán giả có những quan điểm của họ. Tôi cũng không thể bảo vệ anh, cũng không cản nổi dư luận, nhưng cũng may mọi thứ đã qua rồi. Giờ chúng tôi vẫn giữ quan hệ bạn bè, vẫn trao đổi và hỏi thăm nhau".

Cùng gửi lời chúc sức khỏe đến diễn viên Mai Phương trên YAN tại chuyên mục Sao Việt nhé!