Mai Phương Thúy xin lỗi vì quảng cáo thực phẩm chức năng bị "tuýt còi"

17:00 02/07/2021

Showbiz Việt thời gian gần đây vô cùng "nóng" với việc hàng loạt nghệ sĩ bị phanh phui quảng cáo lố công dụng thực phẩm chức năng, chăm sóc sức khỏe kém chất lượng hoặc quảng cáo quá công dụng, sai sự thật. Mới đây, công chúng thêm một lần nữa bất ngờ khi Hoa hậu Mai Phương Thúy chính thức xin lỗi về sự việc đại diện cho 1 thương hiệu thực phẩm chức năng giảm cân.

 
Là một người nổi tiếng, tài sắc vẹn toàn, nàng Hậu được nhiều nhãn hàng, thương hiệu săn đón. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là một người nổi tiếng, tài sắc vẹn toàn, nàng Hậu được nhiều nhãn hàng, thương hiệu săn đón. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, Hoa hậu Mai Phương Thúy dẫn link bài báo cùng lời xin lỗi chính thức trên trang cá nhân, cô bày tỏ sự hối hận với hành động của mình. Hoa hậu Việt Nam 2006 viết:

"Sáng sớm đọc được tin này Thúy rất bất ngờ. Nếu sự thật đúng như những gì bài báo nêu thì Thúy rất thất vọng và hối hận. Là người nổi tiếng Thúy ý thức được trách nhiệm của mình đối với mỗi phát ngôn và hành động. Giờ nhìn lại thực sự thấy mình đã sai. Thúy xin gửi lời xin lỗi chân thành và sẵn sàng phối hợp với cơ quan chức năng để giúp xử lý đúng mực những hành vi trái pháp luật gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng".

 
Bài viết cụ thể của Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài viết cụ thể của Mai Phương Thúy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, sản phẩm mà Hoa hậu đang làm đại diện là của một 1 thương hiệu thực phẩm chức năng giảm cân. Trái ngược với những lời PR có cánh, hết lời tung hô về chất lượng cũng như hiệu quả "thần thánh", sản phẩm đã bị cơ quan chức năng xử phạt và thu hồi giấy phép do quảng cáo sai sự thật. Cơ quan chức năng cũng ra khuyến cáo người dân không mua, sử dụng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe vi phạm nêu trên và báo cáo với cơ quan chức năng gần nhất nếu phát hiện tổ chức, cá nhân có bán các sản phẩm này. Đáng nói hơn Mai Phương Thúy còn khẳng định sản phẩm này được sản xuất theo quy trình mà Bộ Y tế công nhận.

 
Với thân hình hoàn hảo, người đẹp được nhiều thương hiệu làm đẹp "chọn mặt gửi vàng". Thế nhưng vì sự chủ quan cô nàng đã vướng phải ồn ào về quảng cáo không đúng sự thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với thân hình hoàn hảo, người đẹp được nhiều thương hiệu làm đẹp "chọn mặt gửi vàng". Thế nhưng vì sự chủ quan cô nàng đã vướng phải ồn ào về quảng cáo không đúng sự thật. (Ảnh: FBNV)

Khi nhận được thông tin, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã nhanh chóng nhận sai giúp xoa dịu phần nào sự bất bình của dư luận và những người đang thất vọng vì trót đặt niềm tin nhầm chỗ vào thần tượng mà họ luôn yêu mến. Đồng thời, tăng thêm sự tin tưởng cho khán giả và trách nhiệm của bản thân, người đẹp khẳng định sẽ hợp tác với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ và sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm trước pháp luật.

 
Hành động sửa sai nhanh chóng của Hoa hậu được nhiều người hâm mộ đồng tình. Hy vọng cô nàng sẽ cẩn trọng hơn khi đại diện hoặc hợp tác với một thương hiệu nào đó sắp tới. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hành động sửa sai nhanh chóng của Hoa hậu được nhiều người hâm mộ đồng tình. Hy vọng cô nàng sẽ cẩn trọng hơn khi đại diện hoặc hợp tác với một thương hiệu nào đó sắp tới. (Ảnh: FBNV)

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ như Hồng Vân, Quyền Linh, Nam Thư, Diệu Nhi... cũng đã nhận nhiều "gạch đá" khi nhận PR những sản phẩm kém chất lượng. Các nghệ sĩ đã phải lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Từ đây, người nổi tiếng và khán giả đều nên đặt cao cảnh giác trước thị trường hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang tràn lan và ngày càng có thủ đoạn mưu mô hơn.

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

 HOA HẬU MAI PHƯƠNG THÚY KHÔNG NGỦ ĐƯỢC TRƯỚC NGÀY ĐẦU TIÊN LÀM TÌNH NGUYỆN VIÊN CHỐNG DỊCH

Bỏ qua những ồn ào không đáng có, Mai Phương Thúy cùng nhiều nghệ sĩ tất bật với công việc làm tình nguyện viên tại TP.HCM. Không ngại khó, ngại khổ, bỏ lại sau lưng những lo lắng về khả năng lây nhiễm bệnh. Trong trang phục bảo hộ kín mít, người đẹp dù mệt nhưng vẫn rất vui vẻ. Hoa hậu đã góp một phần lan tỏa những hành động đẹp của thế hệ trẻ.

Mai Phương Thúy đã ghi tên vào đội tình nguyện từ những ngày đầu phát động và ngày 15/6 chính là lần đầu tiên nàng Hậu được tham gia. MC Quỳnh Hoa chia sẻ: "Hôm nay có thêm thành viên mới là Hoa hậu Mai Phương Thúy. Cô bé nói cả đêm không ngủ được vì cứ sợ ngủ quên. Cảm ơn shipper chân dài đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân đã kịp thời cùng bạn Bông ship đơn hàng đầu tiên đến bệnh viện mà nước dùng vẫn còn nóng hổi".

Xem thêm tại đây!