Mai Phương Thúy và những lần bị ném đá "thô tục"

23:50 04/10/2013

Mặc dù là Hoa hậu nhưng Mai Phương Thúy không ít lần bị "ném đá" vì những trang phục và tạo dáng dễ bị hiểu "thô tục" của mình.

Cùng điểm lại những lần Mai Phương Thúy bị cư dân mạng ném đá vì bị cho là 'thô tục' của mình:

Mai Phương Thuý
Bức ảnh mới nhất của Hoa hậu Mai Phương Thúy với tư thế chổng vòng 3 lên trời và cúi người chống 2 tay nhoài về phía trước đang bị  phản hồi tiêu cực từ người hâm mộ. Không những thế người đẹp còn chia sẻ: "Khoái trò này" khiến ai cũng liên tưởng đến chuyện "tế nhị" nên cô bị người hâm mộ bình luận bên dưới với những lời lẽ rất thô tục.

Mai Phương Thuý
Mặc dù bị facebook giả mạo danh đăng tải bức ảnh khoe "ngực khủng" nhưng người đẹp vẫn bị người hâm mộ "phê bình" vì "dám" chụp lại một tấm hình rất dễ gây hiểu nhầm. Thậm chí, có những bình luận thể hiện sự thất vọng trước hình ảnh của người đẹp. Ngoài ra, còn có rất nhiều comment "tục tĩu" bình phẩm về tấm ảnh gây tranh cãi này.

Mai Phương Thuý
Hoa hậu diện quần hở vòng 3 khi phát quà cho những trường hợp khó khăn và khoe eo với áo cũn cỡn khi đi từ thiện khiến ai cũng phải lắc đầu

Mai Phương Thuý
Mai Phương Thúy diện quần ôm sát để lộ "đường hằn" nhạy cảm vô duyên.

Mai Phương Thuý
Mai Phương Thúy đội chiếc mũ in dòng chữ dung tục cũng khiến cư dân mạng "dậy sóng".

Mai Phương Thuý
Mai Phương Thúy từng bị lên án và đòi tước vương miện hoa hậu vì tà áo dài cùng tư thế tạo dáng phản cảm mang tính gợi dục này.